Điểm chuẩn dự kiến ĐH Lạc Hồng bằng điểm sàn của Bộ GD&ĐT

Điểm chuẩn dự kiến ĐH Lạc Hồng bằng điểm sàn của Bộ GD&ĐT
TPO - Sáng 25/7, Trường Đại học Lạc Hồng công bố kết quả kỳ thi tuyển sinh đại học 2014. Điểm trúng tuyển của trường ở tất cả các ngành, nguyện vọng 1, sẽ bằng điểm sàn của Bộ GD-ĐT (trừ ngành Dược học sẽ cao hơn 1 đến 2 điểm).

Trường thông báo, giành 70% chỉ tiêu (tổng số 2.280 chỉ tiêu) xét tuyển nguyện vọng 1, 30% chỉ tiêu còn lại giành để xét tuyển bổ sung.

Đối tượng được xét tuyển bổ sung là những thí sinh có điểm thi theo hình thức “3 chung” tại trường hoặc các trường đại học khác, nhưng chưa trúng tuyển nguyện vọng 1.

Ngoài ra, trường còn xét tuyển đại học bằng học bạ THPT theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT. Trường cũng đã công bố thủ khoa ở các khối thi A - A1 – B – C - D.

Cụ thể, thủ khoa khối A 23,5 điểm thuộc về thí sinh Lâm Hiếu Thiện (tỉnh Tây Ninh), Khối A1 21 điểm là Lê Trần Hà (tỉnh Bình Định), Khối B 23 điểm thuộc về Lương Thị Thảo Vy (TP.Hồ Chí Minh), khối C 20,5 điểm thuộc về Huỳnh Anh Phi (tỉnh Lâm Đồng) và khối D là 21 điểm thuộc về Phạm Việt Tuấn (tỉnh Đồng Nai).

Ông Lâm Thành Hiển, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng, cho biết, mặt bằng điểm thi trung bình của trường năm nay cao hơn mọi năm, số thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên cũng cao hơn nhiều năm trước.

Đối với những thí sinh đạt điểm thủ khoa sẽ được nhận 1 suất học bổng (trị giá tùy theo ngành học). Với những thí sinh đăng ký thi vào trường ở nguyện vọng 1 nhưng chưa đậu sẽ được xét xuống học hệ cao đẳng liên thông lên đại học nếu có nhu cầu.

Trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển qua được bưu điện hoặc trực tiếp tại Phòng đào tạo của trường vào tất cả các ngày trong tuần.

MỚI - NÓNG
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
TPO - Ngành y tế TPHCM đang huy động hơn  5.000 nhân viên y tế từ 547 đơn vị gồm bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư, HDCD, trạm y tế xã phường và các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đóng chân trên địa bàn thành phố tham gia tập huấn chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại TP HCM.
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm