Điểm chuẩn dự kiến ĐH Lạc Hồng bằng điểm sàn của Bộ GD&ĐT

Điểm chuẩn dự kiến ĐH Lạc Hồng bằng điểm sàn của Bộ GD&ĐT
TPO - Sáng 25/7, Trường Đại học Lạc Hồng công bố kết quả kỳ thi tuyển sinh đại học 2014. Điểm trúng tuyển của trường ở tất cả các ngành, nguyện vọng 1, sẽ bằng điểm sàn của Bộ GD-ĐT (trừ ngành Dược học sẽ cao hơn 1 đến 2 điểm).

Trường thông báo, giành 70% chỉ tiêu (tổng số 2.280 chỉ tiêu) xét tuyển nguyện vọng 1, 30% chỉ tiêu còn lại giành để xét tuyển bổ sung.

Đối tượng được xét tuyển bổ sung là những thí sinh có điểm thi theo hình thức “3 chung” tại trường hoặc các trường đại học khác, nhưng chưa trúng tuyển nguyện vọng 1.

Ngoài ra, trường còn xét tuyển đại học bằng học bạ THPT theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT. Trường cũng đã công bố thủ khoa ở các khối thi A - A1 – B – C - D.

Cụ thể, thủ khoa khối A 23,5 điểm thuộc về thí sinh Lâm Hiếu Thiện (tỉnh Tây Ninh), Khối A1 21 điểm là Lê Trần Hà (tỉnh Bình Định), Khối B 23 điểm thuộc về Lương Thị Thảo Vy (TP.Hồ Chí Minh), khối C 20,5 điểm thuộc về Huỳnh Anh Phi (tỉnh Lâm Đồng) và khối D là 21 điểm thuộc về Phạm Việt Tuấn (tỉnh Đồng Nai).

Ông Lâm Thành Hiển, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng, cho biết, mặt bằng điểm thi trung bình của trường năm nay cao hơn mọi năm, số thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên cũng cao hơn nhiều năm trước.

Đối với những thí sinh đạt điểm thủ khoa sẽ được nhận 1 suất học bổng (trị giá tùy theo ngành học). Với những thí sinh đăng ký thi vào trường ở nguyện vọng 1 nhưng chưa đậu sẽ được xét xuống học hệ cao đẳng liên thông lên đại học nếu có nhu cầu.

Trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển qua được bưu điện hoặc trực tiếp tại Phòng đào tạo của trường vào tất cả các ngày trong tuần.

MỚI - NÓNG
Sản xuất nhà tiền chế và kết cấu thép tại KCN An Hạ (TPHCM) Ảnh: Đại Dương
TPHCM buộc phải dần mở cửa kinh tế
TP - Ngày 17/9, tại cuộc họp về kế hoạch phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế sau dịch, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã thống nhất với các chuyên gia về thay đổi chiến lược phòng chống dịch và sớm mở cửa nền kinh tế và cho phép các hoạt động mưu sinh của người dân trong trạng thái bình thường mới.

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn năm nay cao khiến nhiều thí sinh sốc nặng ảnh: Như Ý

Bi kịch điểm cao

TP - Sau khi các trường đại học công bố điểm chuẩn, nhiều thí sinh sốc nặng khi đạt 9 điểm, thậm chí 10 điểm/môn vẫn trượt các nguyện vọng yêu thích.