Diego chính thức ký hợp đồng với Juventus

Diego chính thức ký hợp đồng với Juventus
TPO - Đúng như tin đồn suốt tháng qua, Juventus cuối cùng đã có được tiền vệ Diego. Ngôi sao người Brazil đã đặt bút ký hợp đồng 5 năm với đội bóng thành Turin.
Diego chính thức ký hợp đồng với Juventus ảnh 1
Diego chụp ảnh lưu niệm sau khi ký hợp đồng. Ảnh: Juventus.com

Bản thông báo trên trang chủ câu lạc bộ nêu rõ: "Bây giờ, chúng tôi chính thức thông báo: Diego Ribas da Cunha là cầu thủ Juventus. Tài năng người Brazil đã ký hợp đồng 5 năm và anh sẽ ở lại với đội bóng đến 30/6/2014".

Sau khi ký hợp đồng với Juventus, Diego lập tức trở lại Đức tham dự trận chung kết Cúp Quốc gia vào thứ Bảy tới, giữa Werder Bremen và Bayer Leverkusen.

"Tôi thích Juventus và tôi tự nào khi trở thành một phần của đội bóng mà mình đã mơ khi còn là đứa trẻ" - Diego phát biểu sau khi ký hợp đồng.

"Sau Bundesliga và ở Bồ Đào Nha, tôi muốn thử sức tại Italia với trình độ bóng đá cao nhất thế giới" - anh nói thêm.

"Đây là giải đấu khó và tính cạnh tranh cao. Tôi nghĩ, giờ là lúc để thực hiện một bước quan trọng trong sự nghiệp và tôi tin tôi có thể đạt được nhiều mục tiêu lớn với Juventus".

Theo thông báo, Juventus sẽ trả cho Werder Bremen tổng cộng 24,5 triệu euro, thanh toán ba lần.

Đầu tiên, Juve phải thanh toán 14 triệu euro vào 1/7/2009. Một năm sau, họ thanh toán thêm 5,5 triệu euro và năm triệu còn lại sẽ thanh toán ngày 1/7/2011.

Tuy nhiên, Juventus có thể phải trả Werder thêm 2,5 triệu euro phụ thuộc vào thành tích của Diego có với đội bóng trong 5 năm tới.

MỚI - NÓNG