Dịch vụ hóa trang đàn ông thành công chúa xinh đẹp

Dịch vụ hóa trang đàn ông thành công chúa xinh đẹp
Nắm bắt tâm lý nhiều đàn ông muốn trải nghiệm cảm giác được làm "công chúa" một lần, một công ty ở Nhật Bản đã cho ra đời gói dịch vụ khác thường: hóa trang nam giới thành những cô gái xinh đẹp để chụp ảnh.

Mary Mariee là một công ty ở Nhật Bản chuyên kinh doanh và cho thuê các loại trang phục phụ nữ. Tuy nhiên mới đây, công ty này đã thực hiện một chiến lược kiếm tiền mới. Nắm bắt tâm lý nhiều đàn ông muốn trải nghiệm cảm giác được làm "công chúa", công ty này đã cho ra đời gói dịch vụ hóa trang dành cho nam giới.

Chỉ cần bỏ ra số tiền 600 USD, công ty sẽ giúp các nam giới trang điểm, ăn mặc và chụp ảnh với nhiều bộ trang phục khác nhau của phụ nữ như váy cưới, đầm… tùy theo sự lựa chọn của từng người. Cho đến nay, Mary Mariee đã thực hiện trọn gói hóa trang thành “công chúa” cho hơn 100 đàn ông.

Dịch vụ hóa trang đàn ông thành công chúa xinh đẹp ảnh 1

Công ty Mary Mariee nằm ở Chubu, miền trung nước Nhật. Công ty ngày càng mở rộng số lượng các loại trang phục của phụ nữ, từ Kimono cho đến những bộ váy cưới lộng lẫy. Lúc đầu, họ chỉ cho thuê hoặc bán trang phụ dành cho phụ nữ. Sau đó, nhiều đàn ông tình nguyện thử đồ phụ nữ. Từ đó, ý tưởng mở dịch phụ hóa trang thành công chúa cho cánh mày râu bắt đầu nảy nở.

Hitomi Iseki - quản lý công ty cho biết: “Chúng thấy có nhiều đàn ông muốn thử cảm giác được làm "công chúa", do đó chúng tôi quyết định mở dịch vụ này”. Mary Mariee đã sắm khoảng 100 bộ trang phục các loại cho quý ông chọn lựa. Những bộ trang phục có thể được thay đổi để phù hợp với vóc dáng từng người. Thủ tục trọn gói cho một lần như vậy bao gồm các việc chải chuốt, trang điểm, mặc áo quần, chụp ảnh.

Ngoài việc kinh doanh và cung cấp dịch vụ, công ty cũng đã hợp tác với một tiệm cắt tóc gần đó để thuận tiện trong việc cạo râu, cắt tóc, gội đầu… cho các quý ông trước khi trang điểm. Thời gian chuẩn bị khoảng 2 tiếng, phí dịch vụ là 3.800 yen (37 USD) vào ngày cuối tuần, 59.800 yen (600 USD) vào những dịp lễ, không bao gồm thuế.

Dịch vụ hóa trang đàn ông thành công chúa xinh đẹp ảnh 2

Công ty Mary Mariee dường như làm ăn rất phát đạt khi đưa ra gói dịch vụ này. Không chỉ cung cấp dịch vụ hóa trang cho nam giới, công ty cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho chị em phụ nữ muốn hóa trang chụp ảnh trong trang phục đàn ông. “Chúng tôi muốn tạo ra nhiều cơ hội cho mọi người lựa chọn hoặc là nam, hoặc là nữ”, quản lý Hitomi Iseki chia sẻ thêm.

Theo Đình Huế

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG