Có 5 kết quả :

"Bác sĩ nghìn like" Trần Quốc Khánh sẽ trò chuyện trực tiếp với đoàn viên thanh niên Thủ đô hiểu đúng và hành động đúng về virus Corona vào 20h, tối 9/2.

Trò chuyện với 'bác sĩ nghìn like' về virus corona

TPO - Nhằm tuyên truyền tới thanh thiếu nhi Thủ đô về tình hình dịch bệnh cũng như cách phòng, tránh hiệu quả, 20h00 tối 9/2, Thành Đoàn Hà Nội sẽ tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Virus Corona - hiểu đúng, hành động đúng”. Chương trình có sự tham gia của “bác sĩ nghìn like” Trần Quốc Khánh.
Biên phòng Quảng Bình tăng cường kiểm soát và chặn tàu đến từ Trung Quốc cập bờ

Cách ly thuyền viên, giám sát tàu hàng đến từ Trung Quốc

TP - Ngày 4/2, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, đã phối hợp lực lượng Hải quan, Công an, cảng vụ Quảng Bình áp dụng biện pháp cách ly, ngăn chặn nhập bờ đối với thuyền viên các tàu biển đến từ Trung Quốc cập cảng Quảng Bình. Trong khi đó, tỉnh Bình Định cách ly tạm thời các tàu hàng Trung Quốc.
Một số người dân đi bộ qua cầu từ tỉnh Hồ Bắc sang Giang Tây hôm 31/1. Ảnh: Reuters

Thế giới trong nỗi lo đại dịch

TP - Một tuần sau khi đóng cửa, cảm giác giận dữ và lo lắng đang trào dâng ở Trung Quốc khi tâm điểm của đại dịch vật lộn với tình trạng thiếu giường bệnh, trang thiết bị y tế và bác sĩ. Các quốc gia trên khắp thế giới cũng nỗ lực ứng phó trong nỗi lo lắng của cộng đồng.  
Dịch virus Corona: TPHCM đã sẵn sàng cho tình huống xấu nhất

Dịch virus Corona: TPHCM đã sẵn sàng cho tình huống xấu nhất

TPO - Theo Bác sỹ (BS) Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế, tuy chưa phát hiện thêm các trường hợp nhiễm bệnh, TPHCM đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả các phương án để đối phó với dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), kể cả khi xảy ra tình huống xấu nhất.