Dịch cúm A/H1N1 và H5N1 đang giảm dần

Dịch cúm A/H1N1 và H5N1 đang giảm dần
TP - Theo Cục Y tế dự phòng và môi trường (Bộ Y tế), Việt Nam hiện có 11.111 trường hợp dương tính  cúm A/H1N1, trong đó 53 trường hợp tử vong tại 24 tỉnh, thành phố; tỷ lệ mắc cúm A/H1N1 trong dân số là 0,03% và tỷ lệ tử vong trên tổng số ca mắc là 0,45%.

Chiều qua, tại cuộc họp giao ban Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống đại dịch cúm ở người, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Quốc Triệu lưu ý: Dù dịch cúm A/H1N1, A/H5N1 đang có hiện tượng giảm dần nhưng cơ quan chức năng và người dân không được lơ là.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tàu thứ 10 dự án Nhổn - ga Hà Nội cập cảng ở Hải Phòng.

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

TPO - Chiều nay, đoàn tàu cuối cùng dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội đã được vận chuyển về Việt Nam. Như vậy sau hơn 1 năm vận chuyển lần lượt các đoàn tàu từ Pháp về Việt Nam, hiện dự án Metro Nhổn - ga Hà Nội đã hoàn thành vận chuyển tất cả 10 đoàn tàu về dự án, chuẩn bị cho việc vận hành.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.