Diageo hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ du lịch cho sinh viên

Diageo hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ du lịch cho sinh viên
Khoảng 100 giáo viên và sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại (Bộ Công Thương) tại tỉnh Hải Dương đã tham gia chức khóa tập huấn nhằm nâng cao nghiệp vụ du lịch do Công ty Diageo Việt Nam phối hợp với Trung tâm Tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp Phát triển Bền vững (ESDC) thuộc Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Hà Nội (HATAP) tổ chức.

Khóa tập huấn được tổ chức tại khuôn viên trường tại thị trấn Lai Cách, huyên Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương với sự tham dự của 100 giáo viên và sinh viên. Các nội dung chính được truyền tải bao gồm: Các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành cơ bản; Các kỹ năng pha chế đồ uống có cồn; Các kỹ năng phục vụ bàn tại nhà hàng, khách sạn; Thảo luận về ý thức Uống rượu không lái xe. Ngoài ra các chuyên gia của Công ty Diageo cũng giới thiệu và hướng dẫn chương trình chuyên đề uống có trách nhiệm DRINKiQ.

Diageo hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ du lịch cho sinh viên ảnh 1
 

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra bởi các học viên và các chuyên gia đến từ Công ty Diageo đã nhiệt tình trả lời và giao lưu sôi nổi với các học viên.

Ông Nguyễn Quang Hồng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch & Thương mại chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn góp phần thúc đẩy chất lượng giáo dục tại các trường đào tạo ngành nghề thông qua việc tạo các cơ hội để các em luôn được tiếp xúc và nâng cao công nghệ và kiến thức nghiệp vụ, nhằm tạo điều kiện giúp các học sinh mở ra những cánh cửa tương lai tươi sáng khi ra trường. Chúng tôi đánh giá cao những hoạt động như thế này thông qua ESDC và HATAP nhằm kết nối hợp tác giữa các doanh nghiệp như Diageo với nhà trường chúng tôi trong việc giúp học sinh được nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn”.

Diageo hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ du lịch cho sinh viên ảnh 2
 

"Chúng tôi rất vui mừng khi cùng hợp tác với các doanh nghiệp thành viên như Diageo Việt Nam để có thể đóng góp hỗ trợ các chương trình trong lĩnh vực đào tạo huấn luyện hướng đến cộng đồng”, ông Triệu Văn Thìn, Chủ tịch Hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Hà Nội (HATAP) chia sẻ.

Bên cạnh dự án giáo dục này, Diageo Việt Nam cũng đã thực hiện nhiều dự án mang ý nghĩa xã hội khác trong định hướng luôn xem hoạt động hỗ trợ cộng đồng là một phần trách nhiệm song hành cùng tất cả các hoạt động phát triển kinh doanh của công ty. Từ năm 2011 đến nay, Diageo Việt Nam đã hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận như Đông Tây Hội Ngộ và Trung tâm Tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp Phát triển Bền vững (ESDC) để triển khai nhiều dự án vì cộng đồng, mang đến lợi ích cho hàng ngàn người thông qua việc việc xây dựng các hệ thống cung cấp nước sạch tại các xã vùng sâu vùng xã thuộc tỉnh Ninh Thuận, và lắp đặt các hệ thống lọc nước sạch UV tại 45 trường học thuộc các vùng nông thôn của tỉnh, cung cấp nước uống hợp vệ sinh cho hàng ngàn học sinh cũng như tặng máy tính cho các trường học PTTH tại tỉnh Ninh Thuận...

Diageo hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ du lịch cho sinh viên ảnh 3
 

Ông Trần Bảo Minh, Tổng Giám đốc Diageo Việt Nam, cho biết: “Các dự án cấp nước phản ánh cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc mang lại các giải pháp phát triển bền vững cho cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động. Thông qua việc cung cấp nước sạch cho một cộng đồng dân cư tại tỉnh Ninh Thuận, chúng tôi thực sự hy vọng cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương sẽ được cải thiện”.

Các dự án này là một phần của chương trình “Nước cho Cuộc sống” mà Diageo thực hiện tại Việt Nam trong niều năm qua, nhằm hưởng ứng các cam kết của Diageo với các mục tiêu phát triển cộng đồng có trách nhiệm và bền vững đến năm 2020. Để thực hiện hóa các mục tiêu này, Diageo sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với các đối tác phi lợi nhuận với mục tiêu: Kinh doanh đồng hành cùng bảo vệ môi trường và hỗ trợ phát triển cộng đồng.

Công ty TNHH Diageo Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài sở hữu bởi Diageo plc. - tập đoàn kinh doanh đồ uống cao cấp hàng đầu thế giới hiện có mặt tại hơn 180 quốc gia trên thế giới và được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán New York (DEO) và London (DGE).

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.