Địa ốc Đăk Lăk - Nơi gửi trọn niềm tin

0:00 / 0:00
0:00
Địa Ốc Đăk Lăk với tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đăk Lăk được thành lập bởi Chủ tịch anh Vũ Tiến Đạt từ năm 2018 - năm kinh tế Việt Nam với những bước tiến và triển vọng phát triển vượt bậc .

Với đội ngũ nhân viên và Ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm được tôi luyện trong các môi trường Đại Học danh giá, Địa Ốc Đăk Lăk đã không còn là cái tên xa lạ với những ai đã và đang quan tâm đến lĩnh vực Bất Động Sản tại Đăk Lăk. Với văn phòng chính đặt tại 124 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk; Địa Ốc Đăk Lăk luôn là điểm lựa chọn lui tới của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài khu vực, giúp hàng nghìn khách hàng chuyển nhượng và sở hữu BĐS thành công tại Đăk Lăk.

Ban Lãnh Đạo

Đứng đầu Công ty hiện nay là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Vũ Tiến Đạt. Được biết đến là một doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê cùng tinh thần cống hiến và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực, anh được kì vọng sẽ tạo ra những bước tiến vượt trội trong quá trình phát triển của công ty.

Ngoài ra, Địa Ốc Đăk Lăk còn có hai vị trí chủ chốt ảnh hưởng đến sự thành công và phát triển của công ty là: Tổng Giám Đốc - Nguyễn Văn Dũng và Phó Tổng Giám Đốc - Phạm Văn Thiểm.

Địa ốc Đăk Lăk - Nơi gửi trọn niềm tin ảnh 1

Cổ Đông Sáng Lập - Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đăk Lăk

Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn ý thức được tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp. Tiên phong về sản phẩm, phương pháp quản trị, công nghệ, văn hóa và tri thức; đi đầu trong lĩnh vực; lựa chọn sự phát triển theo định hướng riêng, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành BĐS. Ban Lãnh Đạo Công ty luôn đưa ra được nhiều đường lối phát triển mang tính đột phá, kiến tạo nên nhiều giá trị cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Tầm Nhìn

Với Khát vọng vươn lên trở thành Công ty tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển Bất Động Sản, Địa Ốc Đăk Lăk luôn phát huy và sáng tạo trên nền tảng truyền thống tạo nên các giá trị vươn tầm Quốc Gia, mang đến thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng.

Sứ Mệnh

Kiên định với tiêu chí “Nơi Gửi Trọn Niềm Tin” Địa Ốc Đăk Lăk cam kết với tinh thần trách nhiệm và chuẩn mực cao nhất sẽ đem lại các dự án đầu tư BĐS tạo được giá trị gia tăng cho khách hàng và kiến tạo những giá trị bền vững, nhân văn cho xã hội:

– Đối với khách hàng:

Phục vụ với sự chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo, cam kết đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng qua những trải nghiệm mang bản sắc riêng.

– Đối với đối tác:

Với phương châm hợp tác, song hành.. Nuôi dưỡng niềm tin, phát huy tối đa thế mạnh của các bên theo hướng chuyên biệt và chuyên nghiệp.

– Đối với nhân viên:

Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng hành và gắn bó lâu dài với sự phát triển doanh nghiệp. Cùng xây thành tích, cùng chia thành quả.

– Đối với cộng đồng:

Kiến tạo những giá trị vững bền, nhân văn cho xã hội. Góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Giá Trị Cốt Lõi

Ngay từ khi thành lập với mục tiêu hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bằng sự sáng tạo không ngừng. Địa Ốc Đăk Lăk đã tận dụng tốt lợi thế hiện có về quản trị, nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh dựa trên Giá trị cốt lõi: UY TÍN –VỮNG BỀN – NHÂN VĂN. Cùng nền tảng các giá trị truyền thống. Thế hệ trẻ kế cận kết hợp hài hòa và sáng tạo với các yếu tố ĐỔI MỚI – CHUYÊN NGHIỆP trong định hướng hoạt động của Công ty.

Thành Tựu Và Hoạt Động

Dù vẫn là một doanh nghiệp Trẻ tại Việt Nam song tính đến thời điểm hiện tại Công ty Cổ phần Địa Ốc Đăk Lăk cũng đã có nhiều thành tựu và hoạt động đóng góp cho xã hội.

− Ngày 27/02/2018: Chính thức trở thành hội viên của phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam.

− Ngày 18/12/2021: Thành lập Chi Nhánh Cư Kuin - Đăk Lăk.

− Ngày 24/04/2021: Lọt top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương.

− Thường xuyên tham gia các hoạt động Xã Hội như:

+ Giải bóng đá thiện nguyện “Chung Tay Vì Cộng Đồng”.

+ Ủng hộ người dân khó khăn tại xã Ea Tờ Mốt, H.Ea Súp, Đăk Lăk.

+ Trao quà Trung Thu cho các em nhỏ tại xã Eauy, H.Krông Pắc, Đăk Lăk.

+ “Hướng về Miền Trung ruột thịt” hỗ trợ đồng bào lũ lụt Miền Trung.

+ “Hành trình chung tay Tết yêu thương 2022” trao quà cho người dân khó khăn tại xã Yang Tao, H.Lăk, Đăk Lăk.

+ “Ươm Mầm Ước Mơ – Cùng Em Vượt Khó” trao quà, hỗ trợ cho các em nhỏ đi học

Địa ốc Đăk Lăk - Nơi gửi trọn niềm tin ảnh 2

Chương trình hoạt động xã hội - Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đăk Lăk.

− Là Đơn vị cùng VCCI tổ chức giải Bóng đá cho các doanh nghiệp: Nhà tài trợ Kim Cương của các giải đấu bóng đá tại tỉnh nhà và các giải mở rộng cho các doanh nghiệp

− Thường xuyên tổ chức hoạt động nội bộ nhằm nâng cao tinh thần và năng lực cho đội nhân nhân sự công ty như: Thể dục thể thao, Teambuilding, Du lịch…

Địa ốc Đăk Lăk - Nơi gửi trọn niềm tin ảnh 3

Hoạt động đào tạo - Hoạt động Nội bộ - Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đăk Lăk.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC ĐĂK LĂK “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN”

Văn phòng: 124 Phan Chu Trinh, Phường Thắng Lợi, Tp.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Email: congtycpdiaocdaklak122124pct@gmail.com

Website: diaocdaklak.com.vn

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.