>> HLV Calisto kí tên phản đối K+
CĐV Đà Nẵng kí tên phản đối K+. |
Đoàn đã ghé chân Bình Dương, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Huế, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình trong hai ngày 16-17-12. Sáng hôm nay, dự kiến đoàn CĐV sẽ tới Hà Nội và dâng hương ở Lăng Bác rồi tới sân Mỹ Đình cổ vũ cho tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về với Malaysia.
Biểu ngữ Nối vòng tay lớn 1 triệu chữ kí vì tình yêu bóng đá từng xuất hiện ở sân Bukit Jalil trong trận lượt đi trên đất Malaysia sẽ tái hiện ở sân Mỹ Đình nhằm vận động thật nhiều người kí tên phản đối kênh K+ độc quyền phát sóng các giải bóng đá hấp dẫn.
Chiến dịch này đã thu hút được sự quan tâm lớn của dư luận. Trao đổi với PV Tiền Phong, anh Trần Song Hải, Phó Chủ tịch hội CĐV Việt Nam cho biết tính đến thời điểm 12h ngày hôm qua (17-12) đã có 47,352 chữ kí trong đó có 14.000 chữ kí điện tử thông qua trang web của Hội ở địa chỉ vff-fan.vn.
![]() |
Nhiều người nổi tiếng đã tham gia kí tên trong đó có các nhà thơ Thanh Thảo, Dương Tường, Trần Ninh Hồ, nhà văn Võ Khắc Nghiêm. HLV trưởng CLB Ninh Bình, cựu tiền vệ đội tuyển quốc gia Nguyễn Văn Sỹ. Trước đó, danh hài Bảo Quốc, ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Lê Quang, các HLV Mai Đức Chung, Lê Thuỵ Hải, Vương Tiến Dũng cũng đồng loạt kí tên ủng hộ chương trình.
Mạnh béo, CĐV nổi tiếng của DDT Việt Nam kí tên cùng các fan nữ phản đối K+. |
HLV Calisto đã đồng ý kí vào bức tâm thư mà hội CĐV Việt Nam dự kiến sẽ trình Thủ tướng để phản đối K+.
Dự kiến sau trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia, hội CĐV Việt Nam sẽ triển khai 40 điểm kí tên trên phạm vi cả nước để người hâm mộ bóng đá bày tỏ sự phản đối của mình với K+.