Đi xách nước, một phụ nữ bị sét đánh tử vong

Đại diện chính quyền huyện Bảo Lâm thăm hỏi, hỗ trợ gia đình người xấu số .Ảnh: TL
Đại diện chính quyền huyện Bảo Lâm thăm hỏi, hỗ trợ gia đình người xấu số .Ảnh: TL
TPO - Sáng 19/5, lãnh đạo UBND huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng cho biết, trên địa bàn huyện vừa có một người phụ nữ tử vong do bị sét đánh ngay trước bậc thềm nhà.

Trước đó, khi trời mưa to, sấm sét lớn, chị Ma Thị Sậu (SN 1986), dân tộc Mông, trú tại xã Phan Thanh, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng đến chơi nhà chú ruột là ông Ma A Lềnh, trú tại xóm Nà Mý, xã Lý Bôn, huyện Bảo Lâm, Cao Bằng.

Thấy mưa to, chị Sậu cầm can nhôm ra ngoài sân để xách nước, khi quay lại đến trước bậc thềm nhà thì bị sét đánh tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền, các đoàn thể huyện Bảo Lâm đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình người bị nạn.

Ngày 19/5, gia đình đã tổ chức tang lễ theo phong tục tập quán cho chị Ma Thị Sậu.

MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc

Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ

TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.