Đi trên đường ray, cô gái bị tàu hỏa đụng tử vong

Đi trên đường ray, cô gái bị tàu hỏa đụng tử vong
TPO - Vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại một đường sắt đoạn qua phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Nh. (28 tuổi).

Đến 13h30 chiều ngày 17/1, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn trên đường sắt khiến một cô gái trẻ tử vong.

Trước đó, trưa cùng ngày, chị Nh. đang đi trên đường ray xe lửa thì gặp lúc tàu hỏa chạy hướng từ ga TP.HCM về ga Sóng Thần ngang qua. Lúc này, lái tàu đã kéo còi nhưng cô gái này vẫn chưa rời khỏi đường ray.

 Do không thể thắng gấp, tàu hỏa đã kéo lê cô cái trên đường ray khoảng 10m khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nhận tin báo, Công an thị xã Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đến hiện trường thực hiện công tác khám nghiệm và thu thập thông tin của người dân để điều tra nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM: Phải tiêm hết vắc-xin Pfizer và Moderna trước 8/8

TPHCM: Phải tiêm hết vắc-xin Pfizer và Moderna trước 8/8

TPO - Để đảm bảo chất lượng của vắc-xin, Sở Y tế TPHCM chỉ đạo các đơn vị tiêm chủng phải nhanh chóng tiêm hết số lượng Pfizer và Moderna đã được cấp phát trước ngày 8/8. Chiến dịch tiêm chủng trên địa bàn thành phố đang được đẩy nhanh tiến độ để sớm đạt miễn dịch cộng đồng.