Đi tìm chồng giữa đêm và sự thật chết lặng bên nhà cô hàng xóm độc thân 'tốt bụng'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Rõ là chị “dâng mỡ cho mèo” mà còn nghĩ mình vô tội thì tôi không thể cảm thông và chia sẻ cùng chị được. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Lịch ốm đặc biệt' của cô hàng xóm độc thân tố cáo tội tày đình của chồng, tôi không nghĩ ở vào độ tuổi của chị rồi mà chị lại còn ngây thơ, cả tin đến như vậy.

Rõ là chị “dâng mỡ cho mèo” mà còn nghĩ mình vô tội thì tôi không thể cảm thông và chia sẻ cùng chị được. Chị đâu phải không có hiểu biết bởi chị đã đi làm, đã trưởng thành, ra đời va chạm với môi trường xã hội, lẽ nào bao nhiêu vụ ngoại tình do người chồng lợi dụng lúc vợ bầu bí, nuôi con mọn để tìm đối tác giải quyết bản năng mà chị không hay biết gì sao?

Nhưng thôi, nói gì thì chuyện cũng đã rồi, theo ý kiến của tôi  chị nên giữ kín những điều mình vừa tận mắt chứng kiến, đợi chồng về rồi vợ, chồng làm rõ với nhau.

Tiếng xấu ở làng quê nó không dễ giấu như ở thành phố rộng lớn đâu, chị càng làm ầm ĩ càng khó giải quyết đấy. Nếu trường hợp sa ngã của chồng chị cũng đơn giản chỉ là không giữ được mình trong lúc vợ bầu bí, sinh nở, nuôi con thì chị xem xét, cho chồng cơ hội chuộc lỗi.

Chị và chồng đã có con chung, cháu còn quá nhỏ để gánh chịu thiệt thòi do lỗi người lớn gây ra. Mà thực tế trong việc chồng chị ngoại tình cũng có một phần lỗi của chị, chị đã mất cảnh giác, quá tin người, nên góp phần tạo điều kiện để chồng luôn gần gũi đối tác, trong khi chị đang ở vào giai đoạn nhạy cảm thì làm sao chồng chị “nhịn” được? Mấy lời cùng chị, mong chị bình tĩnh, tỉnh táo để giải quyết việc riêng được ổn thỏa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau khi mua 2 liệu trình "thần dược" Yakumi, bệnh dạ dày của anh Lê Văn Tường bị nặng hơn và phải nhập viện vào ngày 18/3

Nhập viện vì 'thần dược'

TP - Cơn sốt TPCN với những lời quảng cáo sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới tràn ngập trên mạng xã hội, được lan tỏa, núp bóng dưới những chia sẻ của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khiến không ít người lầm tưởng. Nhiều người nghèo thân vốn mang bệnh, nay uống phải “thần dược” dởm đã phải nhập viện, bệnh nặng hơn.