Đi tìm chồng giữa đêm và sự thật chết lặng bên nhà cô hàng xóm độc thân 'tốt bụng'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Rõ là chị “dâng mỡ cho mèo” mà còn nghĩ mình vô tội thì tôi không thể cảm thông và chia sẻ cùng chị được. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Lịch ốm đặc biệt' của cô hàng xóm độc thân tố cáo tội tày đình của chồng, tôi không nghĩ ở vào độ tuổi của chị rồi mà chị lại còn ngây thơ, cả tin đến như vậy.

Rõ là chị “dâng mỡ cho mèo” mà còn nghĩ mình vô tội thì tôi không thể cảm thông và chia sẻ cùng chị được. Chị đâu phải không có hiểu biết bởi chị đã đi làm, đã trưởng thành, ra đời va chạm với môi trường xã hội, lẽ nào bao nhiêu vụ ngoại tình do người chồng lợi dụng lúc vợ bầu bí, nuôi con mọn để tìm đối tác giải quyết bản năng mà chị không hay biết gì sao?

Nhưng thôi, nói gì thì chuyện cũng đã rồi, theo ý kiến của tôi  chị nên giữ kín những điều mình vừa tận mắt chứng kiến, đợi chồng về rồi vợ, chồng làm rõ với nhau.

Tiếng xấu ở làng quê nó không dễ giấu như ở thành phố rộng lớn đâu, chị càng làm ầm ĩ càng khó giải quyết đấy. Nếu trường hợp sa ngã của chồng chị cũng đơn giản chỉ là không giữ được mình trong lúc vợ bầu bí, sinh nở, nuôi con thì chị xem xét, cho chồng cơ hội chuộc lỗi.

Chị và chồng đã có con chung, cháu còn quá nhỏ để gánh chịu thiệt thòi do lỗi người lớn gây ra. Mà thực tế trong việc chồng chị ngoại tình cũng có một phần lỗi của chị, chị đã mất cảnh giác, quá tin người, nên góp phần tạo điều kiện để chồng luôn gần gũi đối tác, trong khi chị đang ở vào giai đoạn nhạy cảm thì làm sao chồng chị “nhịn” được? Mấy lời cùng chị, mong chị bình tĩnh, tỉnh táo để giải quyết việc riêng được ổn thỏa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.