Di thư của sao nữ Trung Quốc nhảy lầu khiến fans bàng hoàng

Thẩm Lệ Quân
Thẩm Lệ Quân
TPO - Bức di thư dài của cố nghệ sĩ khiến nhiều người không khỏi xót xa cho cuộc sống hôn nhân của cô.

Vào cuối tuần vừa qua, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin nữ diễn viên Thẩm Lệ Quân nhảy lầu tự tử khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thương xót và hoang mang.

Đến ngày hôm qua (17/9), một nguồn tin thân cận với nữ nghệ sĩ quá cố đã xác nhận thông tin trên với tờ Sina. Đồng thời người quản lý của Thẩm Lệ Quân sau đó cũng lên tiếng xác nhận sự việc đau lòng xảy ra ngày 10-9. Lệ Quân ra đi để lại hai con và di thư kể rõ nguyên nhân quyết định chấm dứt cuộc sống vì phát hiện bệnh nặng, chồng ngoại tình nhiều năm không quan tâm vợ, con.

Cụ thể, trong di thư dài, nữ diễn viên kể, tám năm qua, cô phải chịu đựng tính lăng nhăng và sự lạnh nhạt của chồng. Khi mang thai, vì không khỏe, cô phải tiêm hơn 200 mũi tiêm để giữ thai nhi. Nhưng thay vì chăm sóc vợ đang bụng mang dạ chửa thì người chồng trên lại liên tục cặp bồ. Khi cô phát hiện và đã định ly dị sau khi sinh con nhưng rồi lại mềm lòng tha thứ vì người chồng tỏ vẻ hối lỗi.

Tuy nhiên, sau đó 'ngựa quen đường cũ' khiến cô vô cùng đau khổ. "Tôi hối hận vì không ly dị ngay khi phát hiện sự việc mà lại chọn cách tha thứ để con tôi có cha. Đây là quyết định hối tiếc nhất cuộc đời tôi!" - Lệ Quân viết trong di thư.

Di thư của sao nữ Trung Quốc nhảy lầu khiến fans bàng hoàng ảnh 1 Nhan sắc của nữ nghệ sĩ từng được mệnh danh là Diễn viên đẹp nhất Thượng Hải'.

Không chỉ vậy, những năm qua, chồng cô đã chi rất nhiều tiền cho nhân tình. "Người thứ ba" thậm chí còn nhắn tin khiêu khích nữ diễn viên bằng cách gửi các bức ảnh thắm thiết bên chồng cô.

Cũng trong thư, Thẩm Lệ Quân tiết lộ cô mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Nỗi đau gia đình, bệnh tật khiến cô chán chường. Nữ diễn viên hối hận vì đã không sớm ly dị. Mong mỏi cuối đời chính là các con - một trai và một gái - mạnh mẽ, yêu thương nhau. Cuối bức thư, nữ diễn viên viết: "Con đường tôi chọn nhưng rốt cục dẫn tôi tới bước đường cùng".

Trên Orientaldaily, diễn viên Huỳnh Bách Minh - người hợp tác với Thẩm Lệ Quân trong phim "Gia hữu hỷ sự" 2009 - bày tỏ rất kinh ngạc khi hay tin về Thẩm Lệ Quân, ông không biết chuyện cô mắc ung thư và chuyện gia đình cô. Khi hợp tác trong 'Gia hữu hỷ sự', ông cảm thấy Lệ Quân là cô gái ngoan ngoãn, điềm đạm. Huỳnh Bách Minh và nhiều đồng nghiệp là nghệ sĩ vô cùng thương tiếc và buồn phiền về sự việc này của nữ nghệ sĩ.

 Tạo hình cổ trang của Thẩm Lệ Quân

Được biết, Thẩm Lệ Quân sinh năm 1983 ở Thượng Hải, Trung Quốc, khởi nghiệp bằng nghề người mẫu. Sau đó, cô lấn sân điện ảnh, sự nghiệp thăng tiến với nhiều vai diễn trong các phim như  'Gia hữu hỷ sự ' (2009), 'Biến thân khế ước', 'Lần gọi điện thứ 601'. Khi còn hoạt động trong làng giải trí, cô thường được truyền thông gọi là 'Diễn viên đẹp nhất Thượng Hải'. Sau khi kết hôn cùng một người ngoài ngành, Thẩm Lệ Quân từ bỏ làng giải trí, sống kín tiếng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG