Có 21 kết quả :

Dàn xe cổ 'khủng' quy tụ về Hội An - Mỹ Sơn

Dàn xe cổ 'khủng' quy tụ về Hội An - Mỹ Sơn

TPO - Những chiếc xe cổ, đắt tiền đã được quy tụ tại phố cổ Hội An (TP Hội An, Quảng Nam) để trình diễm cuộc diệu hành “Hành trình di sản”, nhân kỷ niệm 20 năm ngày Đô thị Hội An và Khu đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đây là một trong những chương trình thu hút xe cổ quy mô nhất Việt Nam từ trước tới nay.
Vietjet mở đường bay mới Hà Nội – Siem Reap

Vietjet mở đường bay mới Hà Nội – Siem Reap

Vietjet chính thức mở bán vé đường bay Hà Nội – Siem Reap (Campuchia) với giá chỉ từ 399,000 đồng. Đường bay bắt đầu khai thác từ 30/3/2017, phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương giữa hai thành phố du lịch nổi tiếng.
Miễn vé tham quan phố cổ Hội An

Miễn vé tham quan phố cổ Hội An

TP - Đúng dịp kỷ niệm 16 năm ngày Đô thị cổ Hội An được công nhận là Di sản Văn hóa thế giới 4/12 sắp tới, Hội An sẽ miễn phí vé tham quan khu phố cổ và cấp thẻ tham quan miễn phí khu phố cổ cho gần 100 người nước ngoài đang làm ăn, sinh sống tại Hội An.
7 vùng đất thú vị ở châu Âu bạn nên ghé thăm

7 vùng đất thú vị ở châu Âu bạn nên ghé thăm

TPO - Khi nhắc đến châu Âu, người thường nhắc đến những "thiên đường du lịch" như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Anh… Tuy nhiên, ít ai biết rằng, còn rất nhiều nơi mới mẻ và hấp dẫn không kém với thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của các quốc gia châu Âu láng giềng này nhé:
Cổng Thành nhà Hồ Ảnh: Xuân Ba

Huyền bí một tòa thành

TP - Nghe tin vui Thành Nhà Hồ (huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa) được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới (27-6-2011), lại nhớ sự kỳ vĩ của nó và bao câu hỏi, bao ẩn số cùng huyền tích còn phủ màn sương lên công trình đá từng là Kinh đô nước việt trong 7 năm này.