Đi qua suối, người phụ nữ bị nước lũ cuốn tử vong

0:00 / 0:00
0:00
Lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn khoảng 3km từ vị trí ban đầu
Lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn khoảng 3km từ vị trí ban đầu
TPO - Chị R.O.N. đi qua suối Ia Prong, huyện Krông Pa, Gia Lai, không may bị nước lũ cuốn trôi khoảng 3km, tử vong.

Ngày 10/9, ông Kpa Gin - Phó Chủ tịch UBND xã Đất Bằng, huyện Krông Pa, Gia Lai cho biết, vừa tìm thấy thi thể chị R.O.N. (SN 1990, xã Đất Bằng) bị nước cuốn tử vong.

Trước đó, khoảng 16h ngày 9/9, chị N. cùng con trai 6 tuổi đi làm rẫy về. Tuy nhiên, khi đi qua suối Ia Prong (xã Đất Bằng), chị N. không may bị nước cuốn trôi. Thấy thế, bé trai đã xuống kéo mẹ lên nhưng không được. Sau đó em chạy đi báo với người dân xung quanh đến cứu.

Đến khoảng 8h hôm nay 10/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị N. bị nước cuốn khoảng 3km từ vị trí ban đầu. Được biết, gia đình chị N. thuộc hộ nghèo, có 3 con nhỏ.

Đi qua suối, người phụ nữ bị nước lũ cuốn tử vong ảnh 1

Hàng trăm người tìm kiếm nạn nhân dọc suối Ia Prong

Ông Hồ Văn Thảo - Chủ tịch UBND huyện Krông Pa cho biết thêm, ngay khi nhận được thông tin trên huyện đã chỉ đạo các lực lượng của xã Đất Bằng, quân sự, công an đến tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Theo ông Thảo, thời gian gần đây địa bàn liên tục có mưa lớn dẫn đến nước các suối đột ngột dâng cao, bởi vậy huyện thường xuyên chỉ đạo các địa phương phải khuyến cáo người dân hạn chế đi qua các sông, suối thời điểm này.

MỚI - NÓNG