Đi qua cột điện, một người chết

Đi qua cột điện, một người chết
TP - Khoảng 0 giờ 15 phút sáng 27/4, tại xóm Mễ Trì Thượng (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), xảy ra vụ chết người nghi do rò rỉ điện. Theo thông tin ban đầu, khi đi qua cột điện, có ba người bị ngã vật xuống đất, trong đó, anh Trần Văn Được tử vong. 

Cty Điện lực Từ Liêm đã phối hợp các lực lượng chức năng xuống hiện trường kiểm tra. Tại cột điện số 2B, thôn Mễ Trì Thượng, điện áp đo được tại dây tiếp địa là 0,6V, không gây nguy hiểm cho người (điện áp xoay chiều trên 42V mới có khả năng gây nguy hiểm cho người). 

Cơ quan công an và các lực lượng chức năng đang phối hợp điều tra nguyên nhân cái chết của anh Được.

MỚI - NÓNG
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
TPO - UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa yêu cầu trường Mầm non 1 trả toàn bộ số tiền vận động phụ huynh đóng quỹ lớp đầu năm vì vượt gấp 3 lần so với kế hoạch triển khai. UBND quận cũng yêu cầu bộ phận chức năng đề xuất hình thức kiểm điểm Hiệu trưởng và các cá nhân liên quan.
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
TPO - Trong trận tứ kết giữa Indonesia và Nhật Bản vừa kết thúc, Indonesia tưởng như đã giành chiến thắng để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết futsal châu Á. Nhưng rồi những giây lơi lỏng của hàng thủ đội tuyển này cộng với những giây đồng hồ khắc nghiệt ở cuối trận đã khiến họ thua tức tưởi 2-3.