Có 12 kết quả :

Nhận diện 'Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ'

Nhận diện 'Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ'

TP - Thời gian qua, Tiền Phong có loạt bài phản ánh nhiều cá nhân bị “Hội Thánh Đức Chúa Trời” hay còn gọi là “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ” lôi kéo, dụ dỗ dẫn đến tan cửa nát nhà, học hành, công việc sa sút. Vậy, cách nhận diện hội này như thế nào?
Đỗ Xuân Hiếu (29 tuổi), trú tại phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng vừa bị công an bắt giữ vì truyền đạo trái phép và trồng cần sa.

Nhiều đối tượng bất hảo tuyên truyền “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ”

TP - Thời gian gần đây, tà giáo “Hội Thánh Đức Chúa Trời”; “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ” do những đối tượng có tiền sử bất hảo đã mạo danh Hội Thánh Tin Lành (Hội Thánh của Đức Chúa Trời) đã được Nhà nước công nhận để truyền bá tư tưởng lệch lạc trái với thuần phong mỹ tục gây bức xúc dư luận.
Hội Thánh Đức Chúa Trời trong một buổi hành lễ.

Sự thật về “Hội thánh Đức Chúa Trời” đang gây xôn xao

TP - Mục sư Nguyễn Đức Đồng, Phó hội trưởng Tổng hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam miền Bắc, cho biết, hoạt động của các nhóm “Hội thánh Đức Chúa Trời” mà dư luận, báo chí phản ánh thời gian gần đây thực chất có tên gọi là “Hội thánh Đức Chúa Trời mẹ” nguồn gốc từ Hàn Quốc.
Truyền đạo sư Nguyễn Văn Hòa. Ảnh: Hồng Minh.

Nhận chân Hội Thánh Đức Chúa Trời: Đang có sự nhầm lẫn

TP - Thời gian qua, giáo phái “Hội Thánh Đức Chúa Trời” với những hoạt động đi trái lại với truyền thống của người Việt khiến nhiều gia đình đã ly tán, thậm chí nhiều học sinh đã bỏ học để tham gia giáo phái này. Tiền Phong đã có cuộc trò chuyện với truyền đạo sư Nguyễn Văn Hòa - đại diện Hội Thánh của Đức Chúa Trời tại Việt Nam.
Ra quân Tháng Thanh niên

Ra quân Tháng Thanh niên

TP - Sáng 4/3, tại tượng đài chí sĩ Nguyễn Duy Hiệu (TP Hội An) hơn 500 đoàn viên thanh niên tham gia “Lễ ra quân tháng thanh niên 2015”. Đợt ra quân bắt đầu bằng hoạt động tiêu hủy các sản phẩm, ấn phẩm độc hại. 
Thông minh, tỉnh táo với mê tín dị đoan

Thông minh, tỉnh táo với mê tín dị đoan

Tôi nhận thấy điều rất quan trọng là dân tộc nào gặp những thế lực cai trị nhiễm thói mê tín dị đoan, dân tộc ấy thường phải trả giá hàng ngàn năm, phải tan nát hàng ngàn năm, phải nghèo đói hàng ngàn năm…
“Thầy vuốt” chữa bách bệnh

“Thầy vuốt” chữa bách bệnh

TP - Từng có vài năm cắp sách đến trường tiểu học nhưng đến nay vẫn mù chữ, tuy vậy ông Hùng vẫn gieo được vào lòng không ít con bệnh niềm tin “thầy vuốt” có khả năng chữa lành đủ thứ bệnh nan y…
Trình diễn lên đồng ở Trung tâm văn hoá Pháp

Lên đồng ở trung tâm văn hóa Pháp

TP - Một thanh niên nhỏ bé trắng trẻo tỏ ra vô cùng phấn khích. Cứ thay một giá đồng là anh lại giảng giải tỉ mỉ cho người xung quanh. Hỏi sao biết rõ thế, anh đáp: “Em là một thanh đồng”.