Quảng Nam:

Đi dạo biển, 2 học sinh chết đuối thương tâm

Biển Rạng Quảng Nam
Biển Rạng Quảng Nam
TPO - Trong lúc đi chơi dọc bãi đá ở biển Rạng, 2 em học sinh ở Quảng Nam bất ngờ bị sóng đánh cuốn trôi

Ngày 12/4, Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 em học sinh tử vong. 

Trước đó, vào chiều 11/4, nhóm gồm 4 em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Núi Thành) rủ nhau đi chơi dọc bãi đá ở biển Rạng (thuộc xã Tam Quang, huyện Núi Thành). Sau đó, bất ngờ bị sóng đánh mạnh vào bãi đá cuốn trôi hai em Phan Thị Nhật và Nguyễn Thị Quỳnh Như (16 tuổi, và trú xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) ra biển.

Thấy vậy, hai học sinh đi cùng nhanh chóng gọi báo cho chính quyền xã Tam Quang và các cơ quan chức năng có mặt hiện trường tổ chức tìm kiếm.

Đến tối 11/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của Nhật và đến 10 giờ ngày 12/4, đã tìm thấy thi thể của Như. Hiện thi thể của em học sinh này được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.