Di chúc 800.000 USD cho 3 con… chó 

Di chúc 800.000 USD cho 3 con… chó 
TPO - 3 con chó ở bang Maryland – Hoa Kỳ vừa được ông chủ của chúng di chúc cho một khối tài sản khoảng 800.000 USD (gồm một ngôi nhà và 400.000 USD) sau khi ông lão tốt bụng này qua đời.     

Thử hỏi có những con chó nào lại may mắn hơn thế. Chúng vốn xuất thân từ những con chó hoang trên đường phố, rồi được ông già yêu quí động vật mang về nuôi dưỡng.                 

Di chúc 800.000 USD cho 3 con… chó  ảnh 1
Ảnh minh họa (Krone)

Giá như 3 con chó “Buckshot”, “Katie” và “Obu-Jet” cảm nhận được sự giàu có sau cái chết của ông chủ Ken Kemper thì chắc rằng chúng sẽ bất ngờ vì cuộc sống "vương giả" cùng với khối tài sản kếch sù mà chúng đồng sở hữu.

Trước khi qua đời, ông Ken Kemper đã lưu ý ông Roy Grady - người được giao trông nom ngôi nhà cùng 3 con chó ở Hagerstown như sau:

Vào thứ Sáu hàng tuần phải cho chó ăn món mỳ Spagetti với thịt băm và bánh mì tỏi một lần. Ông  Roy Grady giải thích: “Đó là món khoái khẩu của chúng”.

Khi mà tất cả những con chó của ông Ken Kemper qua đời, thì bà Karin Anderson – người quản lý khối tài sản mà ông này để lại - sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản còn lại cho Tổ chức bảo vệ và chăm sóc động vật. Bà Karin Anderson nói: “Trái tim của người đàn ông này thật là rộng mở, nó cần phải được tôn trọng”.

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm