Đi chơi công viên tiện thể bắt rắn bán, bị cắn chết

Đi chơi trong công viên, Đạt thấy con rắn dưới hồ bèn nhảy xuống bắt và bị cắn. Sau khi bán con rắn được hơn 1 triệu đồng rồi vào bệnh viện điều trị vết thương nhưng nạn nhân tử vong sau đó.
Đi chơi công viên tiện thể bắt rắn bán, bị cắn chết ảnh 1 Bác Long cầm rắn cắn chết con mình sau khi được nhà hàng trả lại

Chiều 26/9, bác Trần Thanh Long (ngụ tổ 1, ấp An Nghiệp, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp) - ba của em Trần Hưng Đạo, học viên năm cuối ngành Cơ khí - Trung tâm Giới thiệu việc làm Đồng Tháp, cho biết, khoảng 21 giờ, ngày 25/9, Đạo cùng nhóm bạn đang chơi trong Công viên Văn Miếu (TP Cao Lãnh) thì em phát hiện con rắn đang bơi trong hồ nước, liền nhảy xuống bắt được rắn nhưng bị rắn cắn vào tay phải.

Sau khi đập chết rắn, đề phòng nọc rắn theo đường máu vào cơ thể, Đạo đã dùng vải buộc thắt mạch máu và đem rắn bán cho nhà hàng được 1,2 triệu đồng, đồng thời tự lấy xe vô Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp điều trị.

Tại đây, Đạo được tiêm thuốc, truyền dịch, thay dây buột thắt mạch máu, do không có huyết thanh điều trị nên bệnh viện chuyển Đạo lên Bệnh viện Chợ Rẫy, tuy nhiên Đạo đã tử vong trên đường cấp cứu.

Loại cắn chết Đạo là rắn hổ mang, dài trên 1 m, cân nặng 1,1 kg. Đạo là con trai duy nhất trong gia đình có 4 chị em, hoàn cảnh khó khăn, em thường đi vác nước đá mướn từ 5 giờ chiều đến 3 giờ sáng để kiếm tiền đi học.

Theo  Hữu Nghĩa

Theo Báo Đồng Tháp
MỚI - NÓNG
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

Hồi phục sức khỏe cho thủy thủ tàu ngầm bằng buồng oxy cao áp (100% oxy tươi)

Những chiến binh trong lòng Biển Đông

TP - Tháng 6/2011, Bộ trưởng Quốc phòng ra quyết định thành lập Lữ đoàn tàu ngầm 189 trực thuộc Quân chủng Hải quân. Ít người biết rằng, từ trước đó 2 năm, những “viên gạch” đầu tiên được âm thầm chuẩn bị…
Thông tư hướng dẫn về quản lý tiền công đức nhằm mục đích yêu cầu công khai, minh bạch tiền công đức Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Minh bạch, công khai tiền công đức

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội đang nhận được phản hồi trái chiều.
Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

TPO - Từ 0h ngày 22/6, thành phố Hà Nội cho phép mở cửa lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h hàng ngày. Nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán mang về.