Đi chăn bò, kinh hãi phát hiện thi thể phân hủy trong rừng

Khi đi chăn bò trong rừng, hai người dân ở bản Bua Hin tá hỏa phát hiện thi thể một nam thanh niên khoảng 25 tuổi. Thời điểm được tìm thấy, thi thể nạn nhân bắt đầu có dấu hiệu phân hủy.

Liên quan đến sự việc trên, ông Sộng A Chư - Chủ tịch UBND xã Mường Hung, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cho biết, vào khoảng đầu giờ chiều ngày 16/3, khi đi chăn bò ở trong rừng, 2 người dân ở bản Bua Hin đã phát hiện thi thể một nam thanh niên khoảng 25 tuổi.

“Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử lực lượng công an xã xuống bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo vụ việc lên UBND và công an huyện” – Ông Chư cho biết.

Đi chăn bò, kinh hãi phát hiện thi thể phân hủy trong rừng ảnh 1 Rất đông người dân cùng lực lượng dân quân đến khu vực phát hiện thi thể nam thanh niên xấu số (Ảnh: CTV).

Cũng theo Chủ tịch xã Mường Hung, sau khi cơ quan công an khám nghiệm, xác định, nam thanh niên tử vong là anh V.A.L ở xã Mường Lạn, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

“Trưa cùng ngày, công an đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân. Theo lời ông Chư, qua xác minh ban đầu nạn nhân đã có vợ tuy nhiên do nghiện hút nên vợ bỏ. Hiện chưa có kết luận chính thức nhưng qua khám nghiệm ban đầu chưa thấy có dấu hiệu của vụ án mạng” – ông Chư thông tin.

Theo một số người dân chứng kiến kể lại, vị trí nạn nhân tử vong là ở bãi cỏ rậm trong vùng rừng hẻo lánh, nằm cách khu dân cư tầm 200 mét. Nhiều khả năng nam thanh niên đã chết trước đó khoảng 3-4 ngày. Mấy hôm nay thời tiết nắng nóng nên thi thể bắt đầu có dấu hiệu phân hủy.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Sơn La tiếp tục làm rõ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG