Đi ăn sáng về, vợ hãi hùng phát hiện chồng chết treo cổ

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VietnamNet.
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VietnamNet.
Sau khi đưa hai con đi ăn sáng, chị Tuyến trở về. Mở cửa vào nhà, chị hãi hùng phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ.

Vào khoảng 8h ngày 22/11, người dân sống tại khu phố 3, phường Quang Vinh (TP.Biên Hòa) nghe người nhà anh Võ Ngọc Tâm (33 tuổi, ngụ cùng khu phố) kêu cứu, vì phát hiện anh Tâm treo cổ tại nhà riêng.

Ngay sau đó, mọi người chạy đến cắt dây đưa anh Tâm đi cấp cứu nhưng anh này đã tử vong.  

Theo xác minh ban đầu, buổi sáng cùng ngày, trong lúc vợ và 2 con đang đi ăn sáng thì ở nhà anh Tâm đã dùng dây treo cổ tại khu vực cầu thang. Đến khoảng 8 giờ, khi chị Lâm Thị Tuyền (vợ anh Tâm) quay về thì phát hiện chồng treo cổ nên kêu mọi người tiếp cứu. Người nhà anh Tâm cũng cho biết, hiện anh Tâm đang điều trị bệnh. Có thể do buồn chuyện bệnh tật nên anh này mới tự tử như vậy.

Được biết, vợ chồng anh Tâm đã có hai người con trai đang nhỏ, cả hai vợ chồng đều làm công nhân tại TP.Biên Hòa.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh Tâm cho gia đình mai táng.

Theo Trần Danh

Theo Báo Đồng Nai
MỚI - NÓNG
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
TP - Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “rời cõi tạm” 22 năm (1/4/2001 - 1/4/2023) nhưng không hề bị lãng quên. Những người yêu nhạc Trịnh càng nhớ tới Trịnh hơn qua các hoạt động tưởng nhớ được tổ chức khắp ba miền và qua những chương trình âm nhạc xuyên đêm Thao thức cùng Trịnh bên mộ người nhạc sĩ tài hoa.