ĐH Trà Vinh: Hầu hết bài thi môn toán dưới điểm 5

ĐH Trà Vinh: Hầu hết bài thi môn toán dưới điểm 5
TP - Điểm thi môn toán của ĐH Trà Vinh đạt kỷ lục khi có đến 99,84% thí sinh thi vào trường có điểm dưới trung bình. Cụ thể, chỉ có ba bài thi đạt điểm trên trung bình ở khối A và sáu bài thi đạt điểm trên trung bình khối B.

Với 1.800 chỉ tiêu vào trường năm nay nhưng chỉ có 138 thí sinh đạt được điểm trên 13! Thủ khoa của trường là Nguyễn Phương Thảo, thi vào ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học, đạt 26 điểm.

Thủ khoa của trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TPHCM) là thí sinh Võ Trung Kiên, thi vào ngành Quản trị kinh doanh (liên kết với trường Nottingham) và thí sinh Bùi Ái Liên, thi vào ngành Công nghệ thông tin. Hai thí sinh này cùng đạt 27,5 điểm.

Trường có đến bốn thí sinh đạt điểm 10 môn Toán. Đây là những điểm 10 đầu tiên ở phía Nam.

Thí sinh Hồ Quý Phương và thí sinh Lê Tấn Danh là hai thủ khoa của ĐH Bách khoa Đà Nẵng với 29,5 điểm.

Trường CĐ Sư phạm Kon Tum cũng đã công bố điểm thi vào trường và là trường CĐ đầu tiên công bố điểm. 

MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.

Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường

TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép.