ĐH Hoa Sen tuyển sinh liên thông chính quy

ĐH Hoa Sen tuyển sinh liên thông chính quy
TPO - Trường Đại học Hoa Sen (TPHCM) tuyển sinh liên thông từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học hệ chính quy năm 2013.

Đối tượng tuyển sinh: Những thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp của các trường đã có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ do Bộ GD-ĐT quy định.

Những thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng nghề chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp của các trường đã có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định.

Những thí sinh tốt nghiệp của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội.

Trường tuyển 240 sinh viên với 14 ngành. Trường tổ chức đào tạo theo hệ thống tín chỉ, sinh viên chủ động đăng ký môn học trong mỗi học kỳ để hoàn tất chương trình đào tạo theo kế hoạch của bản thân.

Sinh viên hệ liên thông học chung, thi hết môn và bảo vệ luận văn tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp cùng với sinh viên hệ chính quy.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học chính quy đúng với ngành sinh viên học liên thông.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 12/4 -22/04/2013 tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Hoa Sen – 93 Cao Thắng, quận 3, TPHCM.

Theo Viết
MỚI - NÓNG