ĐH Duy Tân trao hơn 3000 bằng tốt nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 12/7, Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân năm học 2021- 2022.

Năm học này có 2.692 tân bác sĩ, dược sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân nhận bằng.

ĐH Duy Tân trao hơn 3000 bằng tốt nghiệp ảnh 1

Tân Tiến sĩ bày tỏ sự tri ân với nhà trường tại buổi lễ.

Nhà trường cũng đã trao thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, sinh viên có giải trong nghiên cứu khoa học và các sinh viên đạt giải cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.Tiêu biểu tại cuộc thi: Thiết kế hệ thống InnovativeFPGA Design Contest 2022, festival SV Kiến trúc toàn quốc lần thứ 18, Hội thi Thủ lĩnh Sinh viên cấp thành phố Đà Nẵng lần thứ IV năm 2022, Insomnihack CTF Finals - Thụy Sĩ, sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á – YSEAL, hùng biện tiếng Trung,…

ĐH Duy Tân trao hơn 3000 bằng tốt nghiệp ảnh 2

Tiến sĩ Lê Nguyên Bảo, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Ngay trong buổi lễ, Trường Đại học Duy Tân vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT vì “Đã có thành tích xuất sắc trong triển khai nhiệm vụ đưa Việt Nam xếp hạng thứ 25 các quốc gia dẫn đầu về Chỉ số an toàn, an ninh mạng do Liên minh Viễn thông quốc tế đánh giá”.

ĐH Duy Tân trao hơn 3000 bằng tốt nghiệp ảnh 3

Đại học Duy Tân vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT trong buổi lễ.

Duy Tân là ĐH duy nhất tại miền Trung và Tây Nguyên đào tạo chuyên sâu ngành An toàn thông tin, góp phần quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực an toàn thông tin, an ninh mạng cho khu vực và cả nước.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
TPO - Hình ảnh do kênh Telegram SHOT và Baza công bố cho thấy các máy bay không người lái bị bắn hạ hoặc bị rơi ở gần thủ đô Mátxcơva của Nga. Cơ quan chức năng Nga tuyên bố lực lượng phòng không đã loại bỏ tám máy bay không người lái khi chúng tiếp cận Mátxcơva. Ba máy bay bị hệ thống tác chiến điện tử khống chế nên mất kiểm soát và đi chệch hướng. Năm máy bay khác bị bắn hạ bởi hệ thống tên lửa đất-đối-không Pantsir-S.