ĐH Duy Tân trao hàng trăm suất học bổng trị giá hơn 21 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
Ngoài học bổng, nhà trường cũng miễn giảm hơn 10 tỷ đồng học phí cho các tân sinh viên.

Số học bổng trên được ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) trao tặng cho sinh viên trong Lễ khai giảng Khoá 28, năm học 2022-2023 vào ngày 22/10.

ĐH Duy Tân trao hàng trăm suất học bổng trị giá hơn 21 tỷ đồng ảnh 1

Thủ khoa Đinh Thị Hoài Nhi phát biểu tại lễ khai giảng.

Tại buổi lễ, Thủ khoa năm 2022 là sinh viên Đinh Thị Hoài Nhi (Đắk Lắk), ngành Quan hệ quốc tế với điểm số 29,5 nhận được 1 suất học bổng toàn phần và 1 máy tính xách tay. Nhà trường cũng tuyên dương và trao thưởng cho 7 thủ khoa thuộc 7 trường đào tạo thuộc Trường Đại học Duy Tân.

Nhà trường cũng trao 385 suất học bổng với tổng trị giá gần 21,5 tỷ đồng. Miễn giảm học phí cho sinh viên Khóa 28 với tổng số tiền gần 10,2 tỷ đồng.

ĐH Duy Tân trao hàng trăm suất học bổng trị giá hơn 21 tỷ đồng ảnh 2

TS. Lê Nguyên Bảo, Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các tân sinh viên.

Năm học này, trường đưa vào giảng dạy một số ngành học mới như: Khoa học máy tính, Khoa học dữ liệu, Mạng Máy tính và Truyền thông Dữ liệu, Quản trị du lịch & dịch vụ hàng không, kỹ thuật phần mềm, Vật lý chất rắn…

Được biết, 28 năm qua, ĐH Duy Tân đã xây dựng được đội ngũ 1.215 cán bộ, giảng viên và nhân viên. Trong đó hơn 30% giảng viên có trình độ là Tiến sĩ, có học hàm GS, PGS; đã tổ chức đào tạo 10 chuyên ngành trình độ Tiến sĩ, 15 chuyên ngành trình độ thạc sĩ và 55 ngành trình độ đại học với gần 100 chuyên ngành…

MỚI - NÓNG
Thâm nhập đường dây tái chế dầu thải: Chấm dứt hoạt động cơ sở nhức nhối ở Củ Chi, TP HCM
Thâm nhập đường dây tái chế dầu thải: Chấm dứt hoạt động cơ sở nhức nhối ở Củ Chi, TP HCM
TPO - Sau khi Tiền Phong có loạt bài “Thâm nhập đường dây tái chế dầu thải” (ra ngày 30/9), UBND huyện Củ Chi, TP HCM nhiều lần kiểm tra, xử lý cơ sở tái chế dầu thải của ông Phan Đình Phương tại Kênh 8 đường Tam Tân, xã Tân Thông Hội. Sau một thời gian dài, hiện nay máy móc, phuy chứa dầu thải đã được di dời khỏi cơ sở trên.