Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm

Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm
TPO - TPO – Áo khoác blazer dáng thụng hay còn được giới trẻ gọi là “áo khoác Kim Tan” đang tạo nên một làn sóng thời trang mạnh mẽ trong mùa đông năm nay.

Khác với những chiếc áo blazer thanh lịch mà bạn vẫn thấy chốn công sở, kiểu áo khoác Kim Tan nữ - blazer dài dáng suông gây chú ý bới chiều dài tới đầu gối hoặc thậm chí qua cả đầu gối, với hai ve áo cổ điển nhưng lại tạo sự mạnh mẽ và rất cá tính cho người mặc.

Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 1
Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 2

Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 3
Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 4

Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 5
Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 6

Dù bạn là dân công sở, cô nàng sinh viên hay những người nghệ sĩ đầy cá tính thì kiểu áo khoác Kim Tan nữ này cũng đều đem đến cho bạn một hình ảnh và một phong cách khác biệt.

Nếu bạn hơi thấp bé một chút, bạn có thể chọn kiểu áo khoác Kim Tan nữ dài tới ngang đùi để vừa tôn dáng lại vừa sành điệu và hợp mốt.

Kiểu áo này có ưu điểm là khá rộng, dáng suông nên tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, nhất là với những cô gái trẻ năng động. Thêm vào đó, bạn không phải quá cầu kì khi kết hợp trang phục với áo khoác blazer Kim Tan. Có thể mặc chúng với quần jean, chân váy, váy liền, quần tất hay kết hợp cùng giày Oxford thậm chí là cả bốt cao cổ cũng rất xinh đấy bạn nhé!

Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 7
Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 8
Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 9
Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 10
Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 11
Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 12
Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 13
Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 14
Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 15
Đẹp cùng áo khoác hot nhất năm ảnh 16
Nhật Hạ
MỚI - NÓNG