Đeo nhẫn ở ngón áp út dự sự kiện, Huyền My tiết lộ gây bất ngờ

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 gây chú ý khi đeo nhẫn ở ngón áp úp tới dự một sự kiện khai trương ở TP. HCM cuối tuần qua.
Đeo nhẫn ở ngón áp út dự sự kiện, Huyền My tiết lộ gây bất ngờ ảnh 1 Cuối tuần qua, Á hậu Huyền My tham dự một sự kiện khai trương ở TP. HCM với tư cách khách mời.
Đeo nhẫn ở ngón áp út dự sự kiện, Huyền My tiết lộ gây bất ngờ ảnh 2 Huyền My khoác lên mình bộ váy xuyên thấu màu nude khoe trọn vòng một đầy đặn và quyến rũ.
Đeo nhẫn ở ngón áp út dự sự kiện, Huyền My tiết lộ gây bất ngờ ảnh 3 Ngược lại với vẻ quyến rũ của bộ váy, Huyền My lại lựa chọn phong cách trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng, thanh lịch.
Đeo nhẫn ở ngón áp út dự sự kiện, Huyền My tiết lộ gây bất ngờ ảnh 4 Cô cũng khéo léo sử dụng các phụ kiện như kẹp tóc và hoa tai to bản để hoàn thiện vẻ ngoài cuốn hút của mình.
Đeo nhẫn ở ngón áp út dự sự kiện, Huyền My tiết lộ gây bất ngờ ảnh 5 Đáng chú ý là Huyền My đeo khá nhiều nhẫn trong lần dự sự kiện này, trong đó có một chiếc nhẫn khá to ở ngón áp út.
Đeo nhẫn ở ngón áp út dự sự kiện, Huyền My tiết lộ gây bất ngờ ảnh 6 Khi được thắc mắc về việc liệu có phải sắp kết hôn, Huyền My tiết lộ sự thật khiến nhiều người ‘ngã ngửa’: “Thực ra đây không phải là nhẫn của My. Do đi sự kiện quá gấp gáp My không mang theo phụ kiện nên My đã phải mượn nhẫn của mẹ để đeo. Vì My và mẹ thường xuyên chia sẻ sở thích về phụ kiện nên có những món đồ My đeo của mẹ nhưng vẫn rất hợp mốt”.
Đeo nhẫn ở ngón áp út dự sự kiện, Huyền My tiết lộ gây bất ngờ ảnh 7 Huyền My rạng rỡ bên Hoa hậu châu Á tại Úc 2016 Huỳnh Tiên
Đeo nhẫn ở ngón áp út dự sự kiện, Huyền My tiết lộ gây bất ngờ ảnh 8 Huyền My xinh đẹp bên Huỳnh Tiên, NTK Văn Thành Công và MC Nam Hee.
Đeo nhẫn ở ngón áp út dự sự kiện, Huyền My tiết lộ gây bất ngờ ảnh 9 Huyền My cũng hào hứng tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng dành cho các khác mời và thật bất ngờ khi may mắn liên tục đến với cô và Á hậu đã bốc được hai phần thưởng.
Đeo nhẫn ở ngón áp út dự sự kiện, Huyền My tiết lộ gây bất ngờ ảnh 10 Hiện tại Huyền My vẫn đang vui vẻ với cuộc sống độc thân tại căn hộ chung cư cao cấp 85 mét vuông ở Hà Nội.
Đeo nhẫn ở ngón áp út dự sự kiện, Huyền My tiết lộ gây bất ngờ ảnh 11 Cô cho biết hiện tại là khoảng thời gian cô tập trung cho công việc và tận hưởng những thành quả của mình.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm