Có 9 kết quả :

Cảnh làm đèn trung thu ở gia đình nhà văn Nguyễn Quang Thiều

Trung thu xa - gần

TP - Một trong những văn nhân “câu like” giỏi nhất trong làng văn chương ta hiện nay, phải kể đến Nguyễn Quang Thiều. Ông bình luận bóng đá, người ta cũng thích. Ông viết về làng của ông, “tim” bay rào rào. Cứ gần đến tết Trung thu, Nguyễn Quang Thiều lại viết dòng trạng thái dài chia sẻ công cuộc làm đèn trung thu cùng nỗi nhớ tuổi thơ xa khuất. 
Trung thu trên máy bay

Trung thu trên máy bay

Hãng hàng không Vietjet đã tổ chức trung thu cho các em nhỏ là hành khách trên chuyến bay với các chú cuội, chị Hằng và hơn 1 vạn đèn lồng, bánh trung thu. 
Thành Tuyên bừng sáng trong đêm hội

Thành Tuyên bừng sáng trong đêm hội

TPO - Tối 7/9, tại trung tâm thành phố Tuyên Quang, Đêm hội Thành Tuyên diễn ra với màn diễu hành 88 mô hình đèn trung thu khổng lồ, mô phỏng câu truyện cổ tích dân gian của Việt Nam do người dân Tuyên Quang tự làm.
Hướng dẫn các em làm lồng đèn

Tập làm nghệ nhân phố cổ

TP - Với mong muốn tạo một không gian bổ ích, giúp các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi Thủ đô tìm hiểu về ý nghĩa của các nghề, các đồ chơi truyền thống, Ban quản lý phố cổ Hà Nội phối hợp với các nghệ nhân và thợ thủ công trưng bày và hướng dẫn cách làm đồ chơi truyền thống nhân dịp Tết Trung thu.