Đèn tín hiệu giao thông đè móp đầu Camry bạc tỉ

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Đang chờ đèn đỏ tại một ngã tư ở Thanh Hóa, chiếc “xế hộp” bạc tỉ nhãn hiệu Toyota Camry bất ngờ bị hệ thống đèn giao thông gãy đổ đè móp đầu xe.

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra vào lúc 14 giờ 45 phút ngày 13/5, tại ngã tư đường Lê Hoàn giao nhau với đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời gian trên, khi chiếc xe Toyota Camry mang biển kiểm soát 36A - 09398 lưu thông trên trục đường Lê Hoàn, khi đến đoạn giao nhau với đường Tống Duy Tân thì gặp tín hiệu đèn đỏ nên đã dừng lại chờ đèn đỏ.

Bất ngờ cột đèn giao thông gãy đổ đè lên đầu chiếc xe ô tô, trước sự bàng hoàng của người ngồi trên xe và người đi đường.

Đèn tín hiệu giao thông đè móp đầu Camry bạc tỉ ảnh 1 Chiếc Toyota Camry bất ngờ gặp nạn, khiến phần đầu xe méo mó.

Một bảo vệ tiệm vàng trên đường Lê Hoàn cho biết: “Lúc đó tôi thấy có một cơn gió lớn, rồi thấy hệ thống đèn giao thông lắc lư và bất ngờ đổ ụp xuống đường và đè lên đầu chiếc ô tô. Rất may là hệ thống đèn chỉ đè lên phần hông của chiếc xe, chứ nó mà rơi trúng kính ô tô thì không biết thế nào, vì lúc đó trong xe có người đang ngồi ghế trước”. 

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy dàn đèn giao thông gãy đổ xuống đường và một phần đè lên chiếc Toyota Camry, khiến phần đầu bên phải của chiếc xe bị méo mó, hư hỏng. Một chiếc xe máy bị xô đổ, nhưng không hư hỏng gì. Rất may lúc đó trời nắng nóng nên ít người qua lại tuyến đường trên nên không có thương vong về người. 

Đèn tín hiệu giao thông đè móp đầu Camry bạc tỉ ảnh 2 Nguyên nhân là do chân hệ thống đèn xanh, đèn đỏ bị gãy.

Theo quan sát tại hiện trường, cột đèn tín hiệu giao thông bị bung chân, gãy rời khỏi đế. Phần chân hệ thống đèn đã bị ô xy hóa, các mối hàn vỡ nát. 

Hiện vụ hệ thống đèn giao thông gãy đổ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai trương giao diện mới và App Mobile Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Định hướng kịp thời những vấn đề nóng mà dư luận quan tâm

TPO - Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tăng cường các bài viết phân tích sâu, định hướng kịp thời trước những vấn đề nóng mà dư luận quan tâm, góp phần thực hiện tốt phương châm của công tác Tuyên giáo “đi trước, mở đường”.
CTV Lê Văn Chương (áo trắng) trong một chuyến tác nghiệp trên biển. Ảnh: Văn Chương

Ngủ chung với... gà để ra Hoàng Sa

TP - “Anh ngủ chỗ nào?”. “À, ngủ ngay chỗ 2 con gà”. Câu trả lời nửa vời của tôi khiến mấy đồng nghiệp tròn xoe mắt và chờ thêm 2-3 từ cuối cùng. Tôi nín thinh và họ tiếp tục hỏi, chứ gà là gà gì? Câu chuyện này cũng là dịp chia sẻ kinh nghiệm tác nghiệp trên biển.
Phó Tổng biên tập Lê Minh Toản và phóng viên Dương Hưng làm việc với Công an tỉnh Bắc Ninh về vụ việc

'Doping' để dấn thân

TP - Sau mỗi lần được nhập vai đi tìm sự thật, dù đối mặt với những áp lực, căng thẳng, những phóng viên trẻ như chúng tôi lại có thêm nhiều trải nghiệm mới và bài học đáng quý. Đặc biệt, khi bài viết nhận được sự ủng hộ của bạn đọc hay sự thay đổi tích cực của vấn đề phản ánh, chúng tôi như tiếp thêm “doping”, kích thích động lực dấn thân vì nghề.