Đến nhà chơi, hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi bị bại não

Đến nhà người cùng buôn chơi, thấy cháu gái 15 tuổi khuyết tật đang nằm trên nền nhà, đối tượng đã thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 26/5/2017, VKSND huyện CưM’gar đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với Y Nuôn Rya, (SN 1978), trú xã EaM’droh, huyện CưM’gar, tỉnh Đắk Lắk về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo hồ sơ, khoảng 13 giờ ngày 24/5/2017, Y Nuôn Rya đi bộ đến nhà anh Mỹ ở cùng buôn chơi. Khi đến nơi Y Nuôn nhìn thấy cháu Nhung, sinh ngày 13/02/2002 là con của anh Mỹ đang nằm trên nền nhà ở phòng khách.

Lúc này, Y Nuôn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu Nhung nên đi lại dùng tay cởi quần của Nhung ra, đồng thời cởi hết quần áo của Y Nuôn ra rồi nằm đè lên người của Nhung để thực hiện hành vi giao cấu.

Lúc Nhung la lên thì anh Mỹ đang ngủ tại quần bán tạp hoá ở trước phòng khách chạy vào bắt quả tang nên đã giữ Y Nuôn lại, rồi trình báo cho cơ quan Công an.

Tại bản kết luận pháp y sinh dục số 683 ngày 25/5/2017 của Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk kết luận Nhung bị chấn thương bộ phận sinh dục ngoài, màng trinh không bị rách.

Tại thời điểm bị hiếp dâm, cháu Nhung 15 tuổi 3 tháng 11 ngày, là người bị bệnh bại não, liệt hai chân và bị câm.

Nội vụ vẫn đang được điều tra, xử lý.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất.

Nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, lộ việc đã ủy quyền cho Vũ 'nhôm'

TPO - Một nữ đại gia báo mất "sổ đỏ" 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người phụ nữ này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi Vũ “nhôm”) và sổ đỏ được vợ của Vũ “nhôm” cất giữ. Ngoài ra, nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng lại bán cho người khác khi đang có khiếu kiện.