Đến Monaco, Valdes bỏ túi 60 triệu euro

Khoản thu nhập khủng đang chờ Valdes ở AS Monaco
Khoản thu nhập khủng đang chờ Valdes ở AS Monaco
TPO - Victor Valdes không gia hạn hợp đồng với Barcelona và nhiều khả năng sẽ rời Nou Camp khi mùa giải kết thúc. Bến đỗ tiếp theo của thủ thành người Tây Ban Nha có thể là AS Monaco, nơi sẵn sàng gửi vào hầu bao của anh 60 triệu euro.

Tương lai của Victor Valdes vốn đã là một chủ đề gây nhiều tranh cãi tại Barcelona suốt thời gian qua. Thủ thành 32 tuổi người Tây Ban Nha thờ ơ với chuyện gia hạn, trong khi những người đứng đầu Nou Camp săn lùng chữ ký của Marc-Andre ter Stegen như một sự thay thế. Tờ Bild cho biết, M’gladbach đã đồng ý bán Ter Stegen cho Barcelona với giá 12 triệu euro.

Gần như chắc chắn, Valdes sẽ rời Nou Camp khi mùa giải khép lại, chấm dứt 12 năm gắn bó đầy vinh quang. Vậy đâu sẽ là bến đỗ tiếp theo của Valdes? Với việc trở thành người tự do, lại thừa tài năng và có thể chơi đỉnh cao thêm vài mùa giải nữa, có hàng tả đội bóng sẵn sàng “trải thảm đỏ” mời thủ thành từng 5 lần giành danh hiệu “Thủ môn xuất sắc La Liga” về đầu quân.

Theo Le 10 Sport, AS Monaco chiếm lợi thế lớn nhất. Không chỉ liên tục đánh tiếng chào mời và thậm chí đã cử cả đại diện tới gặp gỡ Valdes, đại gia xứ Công quốc còn sẵn sàng trình ra bản hợp đồng siêu hấp dẫn. Theo đó, nếu đồng ý đến với sân Louis II, Valdes sẽ có ngay mức “lót tay” 20 triệu euro, bản hợp đồng 4 năm và mức lương 10 triệu euro mùa.

Nghĩa là trong 3 năm tới, Valdes có thể bỏ túi tổng cộng 60 triêu euro. Đấy là còn chưa kể những khoản thưởng nếu như giúp AS Monaco giành các danh hiệu hoặc tiến sâu tại các cúp châu Âu. Quả là một lời đề nghị khó lòng từ chối.

Ở cái tuổi 32, có lẽ Valdes cũng đã cân nhắc về việc kiếm một món tiền dưỡng già. Bằng chứng là những khúc mắc gia hạn giữa anh và Barcelona chỉ yếu liên quan đến vấn đề lương bổng. AS Monaco đã đánh trúng tâm lý.

Ngoài AS Monaco, một số đội bóng lớn khác như Man City, Arsenal và PSG cũng đều theo dõi sát những động thái từ Valdes. Vấn đề bây giờ chỉ là Valdes sẽ quyết định thế nào mà thôi!

MỚI - NÓNG