Đến M.U, Vidal hưởng lương ngang Van Persie

Đến M.U, Vidal sẽ nhận lương ngang Van Persie
Đến M.U, Vidal sẽ nhận lương ngang Van Persie
TPO - M.U đang tiến gần tới Arturo Vidal. Nếu gật đầu gia nhập “Quỷ đỏ”, tiền vệ người Chile sẽ nhận ngay mức lương lên tới 200.000 bảng/tuần, ngang bằng với Robin van Persie.

Hôm qua, một loạt tờ báo ở Italia đăng tin, Arturo Vidal đã rao bán căn nhà của mình ở ngoại ô Turin. Một động thái cho thấy tiền vệ 27 tuổi này đã sẵn sàng rời Juventus.

Từ nước Anh, M.U như mở cờ trong bụng. Đích thân Phó chủ tịch Ed Woodward đã lên kế hoạch thúc đẩy thương vụ. Theo dự kiến, trong tuần này ông sẽ sang Italia để chính thức đặt vấn đề với Juventus về trường hợp Vidal. Hành trang mà Woodward mang theo là lời đề nghị trị giá 40 triệu euro.

Với riêng cá nhân Vidal, vị Phó Chủ tịch M.U cũng lên một kế hoạch thuyết phục chi tiết. The Daily Express, M.U hứa hẹn, một khi đến Old Trafford, Vidal sẽ nhận ngay bản hợp đồng 4 năm, kèm theo mức lương lên tới 200.000 bảng/tuần, tức ngang với Robin van Persie và chỉ kém mỗi Wayne Rooney (300.000 bảng/tuần).

Từ nước Mỹ, HLV Louis van Gaal cũng khẳng định ông ủng hộ Woodward trong việc chiêu mộ Vidal. Như từng đề cập, ở Old Trafford bây giờ không có một tiền vệ trung tâm đáng được gọi là sao. Michael Carrick và Darren Fletcher đã luống tuổi; Marouane Fellaini gây thất vọng; Ander Herrera cần thời gian để khẳng định mình; trong khi những Tom Cleverley, Nick Powell hay Anderson đều đã bị đưa vào danh sách cần thanh lý...

Nếu có thể chiêu mộ thành công Vidal, HLV Van Gaal có thể tạm khóa sổ việc nâng cấp tuyến giữa. Hồi World Cup 2014, nhà cầm quân người Hà Lan đã có cơ hội tận mắt xem tài năng của ngôi sao thuộc biên chế Juventus trong màu áo đội tuyển Chile. Ông đánh giá rất cao Vidal và xem anh như một nhân tố then chốt trong công cuộc tái thiết của mình ở Old Trafford.

MỚI - NÓNG