Đến lượt Julianne Moore chạy trốn fan

Đến lượt Julianne Moore chạy trốn fan
TP - Giữa tháng 10, Ringo Starr cựu thành viên ban nhạc huyền thoại The Beatles lên tiếng yêu cầu các fan hâm mộ ngừng viết thư. Giờ tới lượt nữ diễn viên Julianne Moore từ chối fan.
Đến lượt Julianne Moore chạy trốn fan ảnh 1

Chán ngấy phải nói chuyện với những người không hề quen biết, nữ diễn viên muốn người hâm mộ “tha” cho mình. “Thực lòng tôi không hề thích nói về nghề diễn, về cảnh quay trong phim hay những điều tương tự. Tôi cần không gian riêng".

"Tôi muốn sống cuộc đời riêng, không muốn bị người lạ đến bắt chuyện, làm phiền”- Moore trả lời tạp chí Empire.

Sự kiện Ringo Starr yêu cầu fan ngừng gửi thư, xin chữ ký mở ra thời kỳ người nổi tiếng mong fan lánh xa. 

Thanh Thủy
Theo News Stars

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.