Đêm trước vụ cháy, khoảng 40 người có mặt ở quán “Nhật Thực”

Một nhân viên của quán karaoke “Nhật Thực” tại 4B, ngõ 43 Giảng Võ, Hà Nội  cho biết, đêm trước xảy ra vụ cháy, có khoảng 40 người có mặt ở quán gồm cả khách và nhân viên

Theo lời kể của nữ nhân viên tên H., quê Yên Bái, tối 2/5, có khoảng 40 người, gồm cả khách và nhân viên phục vụ có mặt tại quán karaoke “Nhật Thực”. Hết giờ hoạt động, có trên dưới 10 người ngủ lại, chủ yếu là nhân viên. Trong số này có cả người quản lý tên là Nam.

Đêm trước vụ cháy, khoảng 40 người có mặt ở quán “Nhật Thực” ảnh 1 Đưa xác nạn nhân ra ngoài. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Vẫn theo lời kể của H., tối 2-5, H. cũng có mặt ở quán “Nhật Thực” nhưng đã về trước. Chiều 3-5, nghe tin dữ, nữ nhân viên đã quay lại quán karaoke.

“Em gọi điện cho đứa bạn thân tối qua ở lại quán, nhưng đến giờ vẫn chưa liên lạc được”, H. thất thần.

Quán karaoke “Nhật Thực” và lối ra vào vẫn được phong toả để phục vụ công tác điều tra, xử lý. 

Theo nhận định của 1 cán bộ PCCC, do thiết kế đặc thù của các quán karaoke, nên khi bị lửa chặn ở ngoài, các nạn nhân sẽ khó thoát ra ngoài, và tử vong do ngạt khói. 

Vụ hoả hoạn này có một số điểm tương đồng với vụ cháy thương tâm tại Zone 9, quận Hai Bà Trưng, cách đây không lâu.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
TPO - Sau tuần chứng khoán trong nước giảm mạnh nhất kể từ giữa tháng 7/2021, hôm nay dù là ngày cuối tuần thị trường nghỉ giao dịch, nhưng thông tin liên quan đề xuất chi tiết gói hỗ trợ phục hồi kinh tế vẫn khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Khắp các diễn đàn chứng khoán, hội nhóm đầu tư bàn luận về chủ đề này. 

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu khai mạc diễn đàn.

Diễn đàn '2 chữ P', bắt nhịp hơi thở, thực tiễn cuộc sống

TPO - “Đây là diễn đàn đa chiều, tương tác, ngoài 2 "chữ P", diễn đàn thể hiện mối quan hệ mật thiết chính sách và cuộc sống. Nếu những chính sách vĩ mô quyết định không xuất phát từ hơi thở, thực tiễn cuộc sống sẽ không hiệu quả”, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ.
Cầu Chương Dương bắc qua sông Hồng, Hà Nội. Ảnh: Anh Trọng.

Hà Nội kiểm định để lập dự án sửa chữa tổng thể cầu Chương Dương

TPO - Sáng 5/12, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông (Ban Duy tu giao thông), Sở GTVT Hà Nội cho biết, đơn vị kiểm định cầu Chương Dương vừa tiếp nhận toàn bộ mặt bằng cầu Chương Dương (bắc qua sông Hồng, Hà Nội) để kiểm định an toàn, từ đó sẽ lập dự án sửa chữa toàn bộ cầu. Việc kiểm định sẽ triển khai xong trong tháng 12.