'Đêm tiệc Nữ Vương' hoành tráng, quy tụ dàn Tiktoker nổi tiếng và ca sĩ điển trai Quân A.P

Huyền Phi Award với chủ đề “Đêm tiệc Nữ Vương” đã chính thức được khép lại vào tối ngày 17/01 vừa qua.
'Đêm tiệc Nữ Vương' hoành tráng, quy tụ dàn Tiktoker nổi tiếng và ca sĩ điển trai Quân A.P ảnh 1
 

“Đêm tiệc Nữ Vương” là sự kiện vinh danh những Nhà phân phối xuất sắc nhất mỹ phẩm Huyền Phi năm 2020, là dịp để doanh nghiệp tri ân hệ thống, khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ Huyền Phi, cùng sự góp mặt của ca sĩ Quân A.P và nhiều Hot Tiktok nổi tiếng với giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng tiền mặt và chương trình bốc thăm trúng thưởng 1 cây vàng 9999.

'Đêm tiệc Nữ Vương' hoành tráng, quy tụ dàn Tiktoker nổi tiếng và ca sĩ điển trai Quân A.P ảnh 2

Dàn Titoker nổi tiếng

Quyền trượng và vương miện đã được trao cho Phó giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm Huyền Phi Trần Thị Thao. Đồng thời, cô cùng là Tổng phân phối xuất sắc nhất 2020 với tổng doanh thu lớn nhất hệ thống. Câu chuyện về hành trình đến với ngôi Nữ Vương nhiều khó khăn của cô chính là nguồn cảm hứng to lớn đối với những chị em phụ nữ muốn trở nên xinh đẹp và tự chủ như cô.

'Đêm tiệc Nữ Vương' hoành tráng, quy tụ dàn Tiktoker nổi tiếng và ca sĩ điển trai Quân A.P ảnh 3

Phó giám đốc mỹ phẩm Huyền Phi Trần Thị Thao là chủ nhất của vương miện nữ vương Huyền Phi 2020

Trải qua năm 2020 với nhiều biến động, mỹ phẩm Huyền Phi vẫn tiếp tục ghi dấu sự thành công vang dội, một lần nữa khẳng định bản lĩnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam với thành tựu đáng kể về sự tăng trưởng doanh số gấp 3 lần so với năm 2019 cũng như số lượng nhà phân phối toàn hệ thống mở rộng với hơn 8.000 thành viên. 

'Đêm tiệc Nữ Vương' hoành tráng, quy tụ dàn Tiktoker nổi tiếng và ca sĩ điển trai Quân A.P ảnh 4 CEO Hoàng Phi Huyền trao thưởng cho các nhà phân phối xuất sắc

Và những gương mặt xuất sắc nhất của Huyền Phi Cosmetics tất cả đều được quy tụ trong đêm tiệc hoành tráng này. Họ là nhân chứng cho những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, mỗi một thành viên đều mang những câu chuyện riêng về hành trình khẳng định bản thân, trong những hành trình ấy luôn có sự đồng hành và hỗ trợ của ban lãnh đạo và toàn thể hệ thống mỹ phẩm Huyền Phi. 

Tại khu vực sân khấu chính của đại tiệc, hình ảnh vương miện tỏa sáng tạo nên một điểm nhấn nổi bật với những hào quang phát sáng xung quanh. Từ thiết kế sân khấu, âm thanh ánh sáng, hình ảnh,... đều được lên kế hoạch một cách tỉ mỉ, công phu và được được hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu. 

'Đêm tiệc Nữ Vương' hoành tráng, quy tụ dàn Tiktoker nổi tiếng và ca sĩ điển trai Quân A.P ảnh 5  

Mỹ phẩm Huyền Phi là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và những hiệu quả dành cho làn da và sức khỏe, sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP quy trình khép kín, an toàn, đảm bảo vệ sinh và được cấp giấy phép lưu hành của Sở Y Tế. 

Với việc trao vương miện và quyền trượng tới Tổng phân phối xuất sắc nhất, mỹ phẩm Huyền Phi muốn gửi gắm thông điệp tới tất cả phụ nữ Việt Nam “mỗi người phụ nữ đều có thể trở thành nữ vương của chính cuộc đời mình” và xứng đáng được hạnh phúc. Trên hành trình đó, Huyền Phi Cosmetics sẽ luôn đồng hành cùng phái đẹp bằng những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng nhất.

Mời các bạn ghé thăm:

Website: https://myphamhuyenphi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamthaoduochuyenphi

                https://www.facebook.com/huyenphibeauty

Hotline: 0988579179 - 0966579179

MỚI - NÓNG