Đêm tân hôn vợ tôi quá sành sỏi

Tôi ghê sợ vì vợ là "cáo" giả "nai", là con thú hoang khát tình- ảnh minh họa
Tôi ghê sợ vì vợ là "cáo" giả "nai", là con thú hoang khát tình- ảnh minh họa
Ngay trong đêm tâm hôn, tôi đi hết bàng hoàng này đến bàng hoàng khác bởi sự hóa thân hoàn toàn khác lạ của vợ. Cô ấy tỏ ra sành sỏi và ham hố khiến tôi thật sự khiếp đảm.

Không giống như những gì tôi nghĩ, tôi biết qua sách báo trước đó, đêm tân hôn cô dâu thường e ấp, ngại ngùng, phần chủ động thuộc về tân lang. Nhưng chuyện của vợ chồng tôi hoàn toàn trái ngược, kịch bản lên sẵn trong đầu tôi bỗng dưng tắt lự khi nhìn thấy hình ảnh cô dâu của mình ngay trong đêm tân hôn đã tỏ ra khát tình, vồ vập.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Suốt nửa tháng trôi qua tôi không muốn động đến vợ, trong khi tưởng tượng trước đó của tôi là chuỗi ngày hạnh phúc của vợ chồng mới cưới bây giờ thay thế bằng sự thất vọng và ghê sợ. Tôi đang thấm dần nỗi nhục ê chề, khi mình trở thành “con thỏ non” và cô ấy chỉ giả vờ bị lừa. Quả thật trước khi đến với tôi, cô ấy đã từng trải qua 2 mối tình, tôi cũng đã xác định cô ấy không còn zin vì nghĩ cô ấy yêu thật không thể tránh được những lúc mềm lòng. Tôi nghĩ qúa khứ không quan trọng miễn là cô ấy vẫn yêu tôi chân thành.

Cô ấy luôn một mực khẳng định với tôi rằng, cô ấy vẫn gìn giữ và muốn dành những điều quý giá ấy cho tôi trong đêm tân hôn. Vậy mà, ngay đêm tân hôn cô ấy đã khiến tôi hoảng hồn khi “nhập cuộc”. Cô ấy tỏ ra sành sỏi, mạnh mẽ, cuồng nhiệt như con thú hoang. Những hành động, tư thế thành thục chẳng khác nào gái điếm. Dù trên chiếc giường cưới, có dấu ấn của lần đầu tiên của người con gái nhưng với tôi nó chỉ là ngụy trang trị giá vài triệu đồng.

Mới cưới được nửa tháng mà tôi đã sợ về nhà, sợ mỗi khi đêm đến, sợ lúc vợ mặc chiếc váy ngủ mỏng tang khiến tôi vừa ham muốn nhưng lại vừa ghê sợ. Cô ấy có thanh minh đến mấy cũng không thể nào làm thay đổi được suy nghĩ của tôi lúc này. Nhiều lúc tôi muốn hét vào mặt cô ấy là tôi muốn ly hôn nhưng tôi mới cưới chưa được một tháng, bố mẹ, họ hàng, làng xóm sẽ nghĩ thế nào đây. Tiếp tục sống tôi e rằng mình không chịu đựng nổi.

Theo Theo Giadinh.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang 'chứa' cục máu đông có thể gây đột quỵ bất cứ lúc nào

TPO - Triệu chứng máu đông khác nhau tùy vào vị trí đông máu. Nhìn chung, chúng đều dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và loại bỏ kịp thời. Vì thế, khi nhận biết được các triệu chứng người bệnh cần sớm đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.
TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPO - Giai đoạn bình thường mới đang dần trở lại, hầu hết các bệnh viện từ tuyến cơ sở đến tuyến Trung ương trên địa bàn TPHCM đang chuẩn bị sẵn sàng các phương án để phục hồi công năng, khám chữa bệnh thông thường. Các bệnh viện đang thiết lập những phương án ngăn chặn dịch COVID-19, bảo vệ an toàn cho người bệnh.