Có 31 kết quả :

Náo động phòng vui vẻ

Phù dâu tự tử sau đêm náo động phòng

TP - Tục “náo động phòng” ở Trung Quốc với ý nghĩa gây nhộn nhạo trong phòng hoa của cô dâu chú rể để xua đuổi tà ma, yêu khí đang dần biến thái trong xã hội hiện đại khiến cô dâu, chú rể nhiều phen khiếp vía, thậm chí có nơi cô dâu bị xâm hại tình dục ngay trong đêm tân hôn.
Đêm tân hôn ngọt ngào

Đêm tân hôn ngọt ngào

Cháu sắp kết hôn, nhưng thực sự cháu chưa có một chút kinh nghiệm nào về “chuyện ấy”. Rất mong bác sĩ hướng dẫn giúp cháu cách xử sự thế nào cho đúng trong đêm tân hôn?
Tôi trở thành người phụ nữ bất hạnh nhất ngay đêm tân hôn. Ảnh minh hoạ

Đêm tân hôn chồng thú nhận vô sinh

Choáng váng, sốc, hụt hẫng như bị đẩy rơi xuống tận đáy địa ngục, cảm giác bị lừa dối… Tôi vẫn còn quay cuồng với mớ bòng bong này. Không biết nên làm gì tiếp theo đây. Tôi chỉ mới cưới có một ngày.
Ảnh minh họa: internet

Tiếng thét đêm tân hôn

Hồng sinh ra trong một gia đình nề nếp ở ngoại thành Hà Nội. Trước ngày con gái lên xe hoa, ông Tâm vừa mừng vừa lo cho con. Sắp làm vợ, làm mẹ mà nó còn thơ dại lắm. Phúc, con rể tương lai, thẳng ruột ngựa, cứng nhắc lại có phần gia trưởng. 
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông rất hay… nổ về súng ống của mình!

Thông thường, nếu các anh kém tự tin về “sắc vóc” và “sức khỏe” của mình thì sẽ dẫn đến những hệ lụy không mong muốn. Nói nôm na là càng tự ti thì sức chiến đấu càng giảm sút. Do vậy mà mấy anh hay... nổ về súng ống của mình!
Sử dụng 'viên cấp cứu' để tránh thai?

Sử dụng 'viên cấp cứu' để tránh thai?

TP - Chúng tôi sắp trở thành vợ chồng. Cả hai đều mong muốn đêm tân hôn sẽ trở thành “kỷ niệm khó quên”, vì thế chúng tôi không có ý định sử dụng bao cao su. Do chưa muốn có con, tôi trộm nghĩ, sáng sớm hôm sau sẽ dùng “viên cấp cứu”.
'Đốt cháy' chàng đêm tân hôn

'Đốt cháy' chàng đêm tân hôn

Ngày cưới là một ngày vô cùng đặc biệt, do đó tất cả những gì bạn mặc trong ngày hôm đó cũng phải đặc biệt, ngay cả nội y - những thứ rất khó để “khoe khoang”.
Chuyện yêu sau đêm tân hôn

Chuyện yêu sau đêm tân hôn

TPO - Nhiều người nghĩ rằng đời sống tình dục sau hôn nhân trở nên kém hấp dẫn hơn nhiều vì họ không còn phải cố gắng để làm hài lòng nhau nữa, tuy nhiên điều đó chưa phải đã đúng.