Đêm nhạc Trịnh mở màn Music Home mùa 3

0:00 / 0:00
0:00
Đêm nhạc Trịnh mở màn Music Home mùa 3
Music Home đánh dấu sự trở lại mùa 3 bằng đêm nhạc tôn vinh chân dung âm Trịnh Công Sơn vào 20h30 thứ sáu, ngày 26/3.

Music Home mùa 3 theo định dạng mới hướng đến các chủ đề tôn vinh những người viết nhạc thay vì các ca sĩ như mùa trước. Đây cũng là dịp ra mắt nhân sự mới trong ekip với gương mặt quen thuộc trên VTV, nhà báo Trần Quang Minh, đảm nhận vai trò giám đốc nội dung của chương trình. Anh cũng chính là người hoá giải những điểm yếu về mặt hình ảnh của chương trình đề cao chất lượng tiếng hơn hình. “Nhiệm vụ của tôi là làm thế nào để chương trình hấp dẫn cả ở phần nghe lẫn phần nhìn. Tôi sẽ quan tâm đến ánh sáng, màu sắc, sân khấu của Music Home mùa này bên cạnh việc kiếm những câu chuyện nhiều cảm xúc về cuộc đời, sáng tác của các nhạc sĩ”, nhà báo Quang Minh chia sẻ. Êkip của Music Home mùa này tiếp tục có sự góp mặt của GS Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) trong vai trò giám đốc sáng tạo và ban nhạc Anh Em trong vai trò hoà âm phối khí cũng như chơi nhạc.

“Tuy nhiên, với những chương trình tôn vinh các nhạc sỹ đã có ban nhạc chơi quen thuộc như Trần Lập của Bức Tường, Anh Em sẽ không tham gia vào khâu sản xuất”, nhạc sỹ Anh Quân nói. Thu hút hơn 31 triệu lượt xem trên các nền tảng kỹ thuật số ở mùa thứ 2, Music Home đã giới thiệu rất nhiều những gương mặt giải trí đình đám như Binz, Erik, Hoà Minzy, Hoàng Thuỳ Linh, Hồng Nhung, Thanh Lam… Đặc biệt, với sự tiên phong đưa mô hình “nhà hát internet” đến phòng khách của mọi nhà cùng với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, Music Home đã lọt đề cử Chuỗi chương trình của năm tại giải âm nhạc Cống Hiến.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.