Đêm nhạc Hardwell đổi địa điểm sang sân vận động Mỹ Đình

Sự kiện “Hardwell by VinaPhone” do VinaPhone và Connected Agency đồng tổ chức ngày 20/5 dự kiến diễn ra tại Ecopark chính thức thay đổi địa điểm tổ chức về sân vận động quốc gia Mỹ Đình nhằm nhằm đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khán giả với khu sự kiện tiêu chuẩn quốc tế.

Địa điểm tổ chức được lựa chọn để thay thế là Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, nơi được chọn làm địa điểm để tổ chức các sự kiện mang tầm cỡ quốc gia và cấp quốc tế của Việt Nam. Đây cũng là sự lựa chọn lý tưởng của các Ban tổ chức nước ngoài khi tổ chức sự kiện tại Hà Nội , tiêu biểu như SEA Games 22, MTV Exit, Music Bank in Hanoi, Music K-Plus, Westlife - Gravity Tour... Với diện tích lớn có sức chứa lên tới hơn 40.000 chỗ ngồi và 60.000 chỗ đứng, cùng cơ sở vật chất hơn cả mức tiêu chuẩn, chắc chắn khán giả sẽ được trải nghiệm khu sự kiện cao cấp hơn.

Đêm nhạc Hardwell đổi địa điểm sang sân vận động Mỹ Đình ảnh 1

Ban tổ chức cho hay, , theo khảo sát chung tâm lý của đa số khán giả hầu hết ai cũng muốn các sự kiện hoành tráng tầm cỡ được tổ chức ngay trong thành phố Hà Nội để thuận tiện hơn về việc di chuyển. Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình được đánh giá là tổ hợp sân vận động hiện đại nhất Việt Nam, chỉ cách trung tâm Hà Nội 3km, chắc chắn là một vị trí đắc địa di chuyển dễ dàng và  thuận tiện. Đặc biệt đối với nhiều bạn trẻ vẫn còn phải tuân thủ giờ giấc giới nghiêm của phụ huynh hay những khán giả muốn trải nghiệm tới cuối chương trình nhưng vẫn phải băn khoăn về những khó khăn khi tìm phương tiện di chuyển an toàn khi về muộn và ở ngoại ô thành phố thì một EDM Festival được đánh giá lớn nhất từ trước tới giờ được tổ chức ngay gần trung tâm Hà Nội là một điều khá lý tưởng.

Ngoài ra, Ban tổ chức muốn hướng sự kiện lần này đem tới trải nghiệm cho khán giả như mô hình của Ultra Music Festival (tại Hong Kong, Europe, Shanghai), hay mới đây nhất là EDC Japan. Những sự kiện kể trên đều được tổ chức  tại các sân vận động hiện đại gần khu vực nội thành thành phố, đảm bảo sức chứa khán giả lớn mà vẫn mang nhiều tiện ích. Dù thay đổi địa điểm tổ chức, mọi sự chuẩn bị về khâu sản xuất vẫn sẽ giữ nguyên từ sân khấu vòng cung diện tích khủng thiết kế theo ý tưởng chủ đạo của Hardwell cho tới ánh sáng, dàn âm thanh nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn của các lễ hội quốc tế hoành tráng.

Ông Nguyễn Hoài Đức – Đại diện đơn vị tổ chức VinaPhone cho biết: “Chúng tôi tin rằng sự thay đổi mang lại nhiều lợi ích này sẽ được khán giả hào hứng đón nhận. Hardwell by VianPhone sẽ là lần đầu tiên, một sự kiện EDM lớn với số lượng người tham dự dự kiến hơn 20,000 người được tổ chức ở gần trung tâm thành phố”.

Theo tiết lộ, Ban tổ chức đã phải mạnh tay chi trả thêm hàng tỷ đồng để dời địa điểm sự kiện đến vị trí thuận lợi hơn nhằm bảo đảm yêu cầu chất lượng cũng như phục vụ khán giả yêu âm nhạc, đồng thời giữ đúng hướng đi theo mô hình của một EDM festival tiêu chuẩn quốc tế. 

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.