Đêm không nhà của cư dân chung cư sau vụ cháy kinh hoàng

TPO - Sau vụ cháy kinh hoàng khiến 14 người chết, gần 100 người bị thương, nhiều cư dân chung cư Carina Plaza phải ôm quần áo đi ngủ vật vờ ở sảnh của một dự án đang xây dở.
Đêm không nhà của cư dân chung cư sau vụ cháy kinh hoàng ảnh 1 Tối 23/3, hàng trăm cư dân chung cư Carina ở đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TPHCM phải ôm quần áo đi ngủ nhờ ở một công trình đang xây dựng gần đó.
Đêm không nhà của cư dân chung cư sau vụ cháy kinh hoàng ảnh 2 Do tài sản còn để lại ở chung cư Carina, nhiều người chỉ đem theo quần áo và những vật dụng cần thiết.
Đêm không nhà của cư dân chung cư sau vụ cháy kinh hoàng ảnh 3 Những manh chiếu cũ được trải dưới nền nhà là nơi ngủ nghỉ của cư dân Carina.
Đêm không nhà của cư dân chung cư sau vụ cháy kinh hoàng ảnh 4 Mỗi người chọn một góc trong sảnh dự án đang xây dựng để trải chiếu nằm qua đêm.
Đêm không nhà của cư dân chung cư sau vụ cháy kinh hoàng ảnh 5 Trong khi đó, nhiều người tranh thủ làm việc dù phải lấy vali làm bàn đặt máy tính.
Đêm không nhà của cư dân chung cư sau vụ cháy kinh hoàng ảnh 6 Bữa cơm tối từ những xuất ăn từ thiện giữa đêm.
Đêm không nhà của cư dân chung cư sau vụ cháy kinh hoàng ảnh 7 Do nhiều gia đình bị cháy hư hỏng tài sản, nên phải sử dụng những tấm chăn, gối, quần áo từ thiện.
Đêm không nhà của cư dân chung cư sau vụ cháy kinh hoàng ảnh 8 Cũng trong đêm 23/3, nhiều nhà hảo tâm đem quần áo, chăn mền đến ủng hộ cư dân bị thiệt hại trong vụ cháy.
Đêm không nhà của cư dân chung cư sau vụ cháy kinh hoàng ảnh 9 Những suất ăn từ thiện luôn để sẵn để người dân có nhu cầu đến lấy.
Đêm không nhà của cư dân chung cư sau vụ cháy kinh hoàng ảnh 10 Các nhu yếu phẩm được Trung tâm công tác xã hội chuẩn bị sẵn để phục vụ người dân.
Đêm không nhà của cư dân chung cư sau vụ cháy kinh hoàng ảnh 11 Một người dân ở chung cư khác đến ủng hộ cư dân Carina sau sự cố kinh hoàng.
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm

Các tập đoàn hàng đầu niêm yết tại sàn chứng khoán New York đề xuất gì với Thủ tướng?

Các tập đoàn hàng đầu niêm yết tại sàn chứng khoán New York đề xuất gì với Thủ tướng?

TPO - Lãnh đạo Amphenol Corporation, doanh nghiệp sản xuất các thiết bị điện tử cung cấp cho Boeing, Apple, Tesla… cho biết đang muốn chuyển sang sản xuất tại Việt Nam, đề nghị Thủ tướng thông tin thêm về các biện pháp của Chính phủ để thu hút đầu tư vào ngành công nghiệp chế biến chế tạo.
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Trung ương kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng tại Khánh Hòa

TPO - Sáng 17/5, ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng đoàn Kiểm tra số 7 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (Ban chỉ đạo), đã chủ trì Hội nghị triển khai kế hoạch, chương trình kiểm tra tại Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa.
Thủ tướng tham quan sàn giao dịch chứng khoán New York

Thủ tướng tham quan sàn giao dịch chứng khoán New York

TPO - Chiều 16/5 (theo giờ địa phương, sáng 17/5 giờ Việt Nam), tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới tham quan sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE), dự tọa đàm bàn tròn với CEO của một số tập đoàn, quỹ đầu tư hàng đầu đang niêm yết tại NYSE.