Đêm hội Guitar của thanh thiếu nhi Thủ đô

Đêm hội Guitar của thanh thiếu nhi Thủ đô
TPO - Đêm hội Guitar với chủ đề Giai điệu bạn bè vừa được Cung Thiếu nhi Hà Nội vừa tổ chức thu hút hàng trăm thanh thiếu nhi tham gia. Ngoài phần trình tấu những bản nhạc cổ điển, chương trình còn phát huy sức sống của đàn guitar trong đời sống âm nhạc giới trẻ với các phần trình diễn hát với guitar, nhảy plamenco.

Đặc biệt, tại chương trình thanh thiếu nhi Thủ đô được giao lưu với Nghệ sỹ guitar Nguyễn Văn Phúc, người dành nhiều phần thưởng quý giá tại các cuộc thi độc tấu guitar quốc tế lần thứ 7 tại Nga, Quán quân Việt Nam Idol 2012, ca sỹ Yáuy.

Chương trình đêm hội guitar được diễn ra 2 năm một lần, thu hút nhiều CLB tham gia.

Đêm hội Guitar của thanh thiếu nhi Thủ đô ảnh 1 Giao lưu với khách mời
Đêm hội Guitar của thanh thiếu nhi Thủ đô ảnh 2
Đêm hội Guitar của thanh thiếu nhi Thủ đô ảnh 3
Đêm hội Guitar của thanh thiếu nhi Thủ đô ảnh 4 Các thí sinh trình diễn guitar
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Phút vui đùa lạc quan của các sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai sau giờ đi lấy mẫu xét nghiệm tại quận 7, TPHCM

Những sinh viên tình nguyện giữa tâm dịch

TP - Những người dân nghèo dưới chân cầu chữ Y, quận 8, TPHCM hẳn sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của các cô cậu sinh viên miền Bắc đã và đang tả xung hữu đột khắp các ngõ ngách giữa đại dịch, để mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây.