Đêm giao lưu nghệ thuật tri ân liệt sĩ ‘Trọn vẹn Nghĩa tình’

Đêm giao lưu nghệ thuật tri ân liệt sĩ ‘Trọn vẹn Nghĩa tình’
TPO - Tối 16/7, chương trình giao lưu nghệ thuật tri ân liệt sĩ mang tên “Trọn vẹn Nghĩa tình” diễn ra tại Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Chương trình giao lưu nghệ thuật tri ân liệt sĩ mang tên “Trọn vẹn Nghĩa tình” được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ để tưởng nhớ, tri ân đến công ơn các liệt sĩ đã hi sinh vì Tổ quốc và tôn vinh các người mẹ, người vợ liệt sĩ, đồng thời chia sẻ động viên những người con của các liệt sĩ.

Đêm giao lưu nghệ thuật tri ân liệt sĩ ‘Trọn vẹn Nghĩa tình’ ảnh 1 Những chia sẻ của người vợ, người con của các liệt sĩ.

Đến dự chương trình có nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; Ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Doan – Phó Chủ tịch nước; Ông Nguyễn Văn Bình – Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Ông Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông… cùng nhiều vị khách mời. 

Trong đêm giao lưu, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam trao kết quả giám định ADN cho các gi đình liệt sĩ, và tặng 100 sổ tiết kiệm, học bổng cho con gia đình liệt sĩ.

Đêm giao lưu nghệ thuật tri ân liệt sĩ ‘Trọn vẹn Nghĩa tình’ ảnh 2 Ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và bà Nguyễn Thị Doan – Phó Chủ tịch nước trao kết quả giám định ADN cho thân nhân các liệt sĩ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.
Hoài Lâm - Hoài Linh thuở còn thân thiết

Chuyện con nuôi ở showbiz

TP - Trên sâu khấu một tụ điểm ca nhạc, MC giới thiệu: “Xin giới thiệu với quý vị ca sỹ Ánh Linh, một cô gái nhan sắc đến từ vùng đất Tuyên Quang tươi đẹp, một giọng ca đã từng được đánh giá rất cao tại cuộc thi “Solo cùng bolero”. Khán giả bên dưới im lặng, chỉ có vài tiếng vỗ tay lẹt đẹt. Nhưng khi MC nói thêm: “Đây chính là cô gái đã được nam nghệ sỹ Hoài Linh nhận làm con nuôi”, lập tức tiếng vỗ tay vang lên dồn dập.