Đêm giao lưu nghệ thuật tri ân liệt sĩ ‘Trọn vẹn Nghĩa tình’

Đêm giao lưu nghệ thuật tri ân liệt sĩ ‘Trọn vẹn Nghĩa tình’
TPO - Tối 16/7, chương trình giao lưu nghệ thuật tri ân liệt sĩ mang tên “Trọn vẹn Nghĩa tình” diễn ra tại Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Chương trình giao lưu nghệ thuật tri ân liệt sĩ mang tên “Trọn vẹn Nghĩa tình” được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ để tưởng nhớ, tri ân đến công ơn các liệt sĩ đã hi sinh vì Tổ quốc và tôn vinh các người mẹ, người vợ liệt sĩ, đồng thời chia sẻ động viên những người con của các liệt sĩ.

Đêm giao lưu nghệ thuật tri ân liệt sĩ ‘Trọn vẹn Nghĩa tình’ ảnh 1 Những chia sẻ của người vợ, người con của các liệt sĩ.

Đến dự chương trình có nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; Ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Doan – Phó Chủ tịch nước; Ông Nguyễn Văn Bình – Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Ông Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông… cùng nhiều vị khách mời. 

Trong đêm giao lưu, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam trao kết quả giám định ADN cho các gi đình liệt sĩ, và tặng 100 sổ tiết kiệm, học bổng cho con gia đình liệt sĩ.

Đêm giao lưu nghệ thuật tri ân liệt sĩ ‘Trọn vẹn Nghĩa tình’ ảnh 2 Ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và bà Nguyễn Thị Doan – Phó Chủ tịch nước trao kết quả giám định ADN cho thân nhân các liệt sĩ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Suối Mơ trong đền Cấm Ảnh: Duy Chiến

Đi tìm Suối Mơ

TP - Phố núi Đồng Mỏ (huyện Chi Lăng) là nơi tôi sinh ra, lớn lên được coi là vùng sâu, vùng xa, vậy mà, một hôm nhạc sỹ Văn Cao đã ghé thăm nhà.
 Các nhà kinh doanh lẫn khán giả mong mỏi mở lại rạp chiếu phim Ảnh: KỲ SƠN

Nhà hát, rạp phim và giấc mơ sáng đèn

TP - Thông tin “thẻ xanh” đưa hoạt động sản xuất, dịch vụ thiết yếu đời sống trở lại nhen nhóm hy vọng về trạng thái bình thường mới ở lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật. Xem phim ở rạp, coi kịch ở nhà hát hay âm nhạc vang vọng ở nhiều sân khấu lớn là niềm mong mỏi của khán giả và nhà tổ chức.
Dấu tay, chân để lại hơn 200.000 năm trước qua mô phỏng 3D

Dấu tay, chân hơn 200.000 năm tuổi là tác phẩm nghệ thuật lâu đời nhất thế giới?

TPO - Trong một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Science Bulletin tháng 9, các tác giả cho rằng, dấu tay và dấu chân được tìm thấy trên cao nguyên Tây Tạng nên được coi là nghệ thuật "parietal", nghĩa là nghệ thuật thời tiền sử, giống như các bức tranh khắc đá và tranh vẽ trên tường hang động.
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện

MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện

TPO - MC Phan Anh khẳng định, anh hoàn toàn ủng hộ quan điểm phải minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. “Minh bạch, sao kê là đương nhiên. Tất cả những thông tin đến hành trình thiện nguyện từ năm 2016, Phan Anh vẫn giữ để ai muốn tìm hiểu có thể xem lại”- MC Phan Anh nhấn mạnh.