Đêm dạ hội lung linh của tuổi trẻ Quân đội

TPO - Hàng nghìn ĐVTN trong và ngoài Quân đội đã tham gia đêm dạ hội hoành tráng, sôi động và đẹp mắt tại Trung đoàn 246 (Đoàn Tân Trào), Sư đoàn 346, Quân khu 1 vào tối 8/2.

Với chủ đề “Bài ca Tuổi trẻ Quân đội”, buổi dạ hội là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ toàn quân chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 - 3/2/2017); 65 năm Ngày truyền thống của Thanh niên Quân đội và Ban Thanh niên Quân đội (8/2/1952 - 8/2/2017). Chương trình do Ban Thanh niên Quân đội chủ trì, phối hợp với Cục Chính trị Quân khu 1 tổ chức. Tham dự chương trình ý nghĩa này có Thiếu tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương; lãnh đạo, đại biểu nhiều cơ quan, ban ngành T.Ư, Quân đội, địa phương cùng hàng nghìn ĐVTN trong và ngoài quân đội.

Dạ hội “Bài ca Tuổi trẻ Quân đội” được dàn dựng công phu theo hình thức múa hát bán sử thi và lửa trại truyền thống, tái hiện quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Thanh niên Quân đội và Ban Thanh niên Quân đội qua các giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc.

Trao đổi với PV Tiền Phong, Trung tá Nguyễn Đức Cương, Phó trưởng Ban Thanh niên Quân đội cho biết, chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống, thời gian qua tuổi trẻ toàn quân đã dấy lên phong trào thi đua sôi nổi “65 ngày đêm xung kích, sáng tạo, quyết thắng” với nhiều hoạt động sáng tạo, thiết thực, hiệu quả.

Tiếp nối chuỗi các hoạt động kỷ niệm, dạ hội thanh niên với chủ đề “Bài ca Tuổi trẻ Quân đội” được tổ chức tại đơn vị thành lập Chi đoàn Thanh niên Cứu quốc đầu tiên trong Quân đội. Đây là dịp để tuổi trẻ toàn quân ôn lại quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; khẳng định bản lĩnh, niềm tin, lòng trung thành, sức mạnh của Tuổi trẻ Quân đội; tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang, thi đua rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, không ngừng vươn lên chiếm lĩnh những đỉnh cao, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”, xứng đáng là lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân.

Đêm dạ hội lung linh của tuổi trẻ Quân đội ảnh 1
Đêm dạ hội lung linh của tuổi trẻ Quân đội ảnh 2
Đêm dạ hội lung linh của tuổi trẻ Quân đội ảnh 3
Đêm dạ hội lung linh của tuổi trẻ Quân đội ảnh 4
Đêm dạ hội lung linh của tuổi trẻ Quân đội ảnh 5
Đêm dạ hội lung linh của tuổi trẻ Quân đội ảnh 6
Đêm dạ hội lung linh của tuổi trẻ Quân đội ảnh 7 Các màn múa hát bán sử thi hoành tráng tái hiện lại quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Thanh niên Quân đội và Ban Thanh niên Quân đội.
Đêm dạ hội lung linh của tuổi trẻ Quân đội ảnh 8
Đêm dạ hội lung linh của tuổi trẻ Quân đội ảnh 9 Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương và lãnh đạo Ban Thanh niên Quân đội tham gia múa hát tập thể, lửa trại truyền thống của tuổi trẻ Quân đội và ĐVTN địa phương.
Đêm dạ hội lung linh của tuổi trẻ Quân đội ảnh 10
Đêm dạ hội lung linh của tuổi trẻ Quân đội ảnh 11
Đêm dạ hội lung linh của tuổi trẻ Quân đội ảnh 12 Chương trình dạ hội có sự tham gia của hàng nghìn ĐVTN trong và ngoài Quân đội.
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm