‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ bị đuổi năm lần, bảy lượt tại Cannes mà không chịu đi

TPO - Dân mạng Trung Quốc đang chia sẻ rầm rộ đoạn video và những hình ảnh “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” Cảnh Điềm bị đuổi nhiều lần mà vẫn cố tạo dáng trên thảm đỏ Cannes.
‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ bị đuổi năm lần, bảy lượt tại Cannes mà không chịu đi ảnh 1 Một trong những gương mặt nổi bật của làng giải trí Hoa ngữ tại ngày thứ hai của Liên hoan phim Cannes 2019 là "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm.
‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ bị đuổi năm lần, bảy lượt tại Cannes mà không chịu đi ảnh 2 Cô xinh đẹp, quyến rũ như công chúa trong đầm voan trắng. Đặc biệt, thiết kế xẻ sâu phần cổ, giúp người đẹp 8x khoe vòng hai căng đầy.
‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ bị đuổi năm lần, bảy lượt tại Cannes mà không chịu đi ảnh 3 Diện mạo xinh đẹp là thế, nhưng Cảnh Điềm đã có hành xử không đẹp trên thảm đỏ Cannes 2019.

Vì tạo dáng quá lâu, Cảnh Điềm bị nhân viên của Cannes nhắc nhở. Tuy nhiên, người đẹp vẫn tỏ ra không hiểu ý và tiếp tục tạo dáng chụp ảnh. Đến khi nhân viên thứ ba trực tiếp "tháp tùng", cô mới chịu đi. Video: QQ

‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ bị đuổi năm lần, bảy lượt tại Cannes mà không chịu đi ảnh 4 Cảnh Điềm tại dáng trên thảm đỏ. Bên cạnh cô là một ngôi sao quốc tế.
‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ bị đuổi năm lần, bảy lượt tại Cannes mà không chịu đi ảnh 5 Tuy nhiên, khi sao nữ kia rời khỏi thảm đỏ, Cảnh Điềm vẫn mải miết tạo dáng, không hề có ý đình rời vị trí.  
‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ bị đuổi năm lần, bảy lượt tại Cannes mà không chịu đi ảnh 6 Trước thái độ chây lì của người đẹp, nhân viên Cannes đã phải ra mặt yêu cầu cô rời đi, dành chỗ cho những ngôi sao tiếp theo. Trong ảnh là nhân viên thứ hai đến nhắc nhở Cảnh Điềm, trước đó đã có một nam điều phối viên thúc giục nữ diễn viên.
‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ bị đuổi năm lần, bảy lượt tại Cannes mà không chịu đi ảnh 7  Đi được vài bước, Cảnh Điềm tiếp tục dừng lại tạo dáng, buộc lòng nhân viên thứ ba phải can thiệp. Không chỉ nhắc nhở, người này còn đích thân "tháp tùng" ngôi sao "King Kong: Đảo đầu lâu" ra khỏi khu vực lối đi.
‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ bị đuổi năm lần, bảy lượt tại Cannes mà không chịu đi ảnh 8 Thái độ thiếu chuyên nghiệp của Cảnh Điềm lập tức trở thành đề tài chế giễu của cư dân mạng.
‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ bị đuổi năm lần, bảy lượt tại Cannes mà không chịu đi ảnh 9 Nhiều người tò mò, không hiểu những nhân viên Cannes đã nói gì với Cảnh Điềm. Trước cô, một số nghệ sĩ vô danh cũng bị đuổi khéo vì tạo dáng quá lâu, nhưng ít ra họ không cần đến ba nhân viên mới chịu rời đi như Cảnh Điềm.
Theo Theo QQ
MỚI - NÓNG
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Có thể bạn quan tâm