Dễ dàng đặt vé bay và khám phá Kazakhstan - Nha Trang cùng Vietjet

0:00 / 0:00
0:00
Từ hôm nay (27/10), người dân, du khách Kazakhstan và Việt Nam có thể di chuyển dễ dàng hơn khi đường bay đầu tiên kết nối thành phố biển Nha Trang đến thành phố Almaty, Kazakhstan của Vietjet chính thức khai trương.
Dễ dàng đặt vé bay và khám phá Kazakhstan - Nha Trang cùng Vietjet ảnh 1

Đường bay thẳng Kazakhstan - Nha Trang của Vietjet chính thức được khai trương.

Chỉ với hơn 9 giờ bay thẳng mỗi chặng, hai chuyến bay khứ hồi hàng tuần, đường bay mới của Vietjet mang đến lựa chọn bay thuận tiện chưa từng có giữa thành phố biển Nha Trang và thành phố Almaty, trung tâm kinh tế lớn nhất Kazakhstan.

Hành khách bay cùng Vietjet sẽ được trải nghiệm tàu bay thân rộng A330 hiện đại, cùng các sản phẩm, dịch vụ tiện ích hiện đại với đa dạng các hạng vé SkyBoss Business, SkyBoss, Deluxe, Eco. Khách còn được phục thực đơn các món ăn nóng, tươi ngon của các nền ẩm thực danh tiếng, ghế êm ái, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cùng đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp. Khách còn được thưởng thức những chương trình nghệ thuật đặc sắc ngay trên tàu bay ở độ cao 10.000 mét.

Dễ dàng đặt vé bay và khám phá Kazakhstan - Nha Trang cùng Vietjet ảnh 2

Những du khách đầu tiên bay thẳng cùng Vietjet từ Kazakhstan đến với Nha Trang.

Với nhiều chương trình ưu đãi được triển khai liên tục mang đến giá vé hấp dẫn, khách hàng có thể dễ dàng mua vé tại website của hãng, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, hoặc tại các phòng vé và đại lý chính thức của Vietjet trên toàn cầu. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán khi mua vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub.

Đường bay kết nối Nha Trang - Almaty mang đến cơ hội khám phá Almaty, trung tâm kinh tế, điểm đến du lịch nổi danh của Kazakhstan, trải nghiệm sự thanh bình của miền đồng bằng, không gian hùng vĩ của núi rừng hay nhịp sống hiện đại cùng không gian văn hoá nghệ thuật đặc sắc của phố thị. Đồng thời đưa du khách quốc tế đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, nơi khí hậu ôn hoà nắng ấm và những bờ biển dài nổi danh thế giới cùng sự thân thiện hiếu khách của người dân địa phương.

Chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch, đặt vé và bay cùng Vietjet ngay hôm nay!

MỚI - NÓNG