Để con lại bệnh viện, người đàn ông nhảy cầu tự tử

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: K.T.
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: K.T.
Sau khi gieo mình xuống sông, người đàn ông trung niên bị dòng nước đẩy dạt trở lại bờ. Nhân chứng kể, nạn nhân quê Thừa Thiên - Huế lội tiếp ra nước sâu nuôi ý định tự tử.

Khoảng 9h30 ngày 3/9, nhiều người dân qua cầu cầu Nam Giao (TP Huế, Thừa Thiên - Huế), thấy một người đàn ông trung niên nhảy xuống sông An Cựu tự tử.

"Sau khi nhảy xuống sông, người này trôi dạt vào bờ. Tuy nhiên, ông ta vẫn cố gắng lội ra dòng nước sâu nuôi ý định tự tử" - một nhân chứng kể.

Theo người biết việc, thời điểm đó, có nhân viên môi trường đang chèo thuyền vớt rác trên sông đã cố gắng tiếp cận cứu nạn nhân nhưng không thành.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường. Hơn một giờ sau, thi thể người đàn ông xấu số được phát hiện cách hiện trường khoảng 200 m. Cảnh sát cho biết, ông này tên Lâm (40 tuổi, ở huyện Phú Vang).

Theo người thân nạn nhân, trước khi gieo mình xuống sông, ông Lâm đang chăm con bị ốm ở Bệnh viện Giao thông Vận tải Huế (cách hiện trường 150 m)

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?

TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.