Có 23 kết quả :

Nghi vấn tên lửa Hàn Quốc thiêu cháy người trong hầm ngầm

Nghi vấn tên lửa Hàn Quốc thiêu cháy người trong hầm ngầm

TPO - Nghi vấn xuất hiện sau khi Hàn Quốc công bố đoạn video ghi hình cuộc thử nghiệm tên lửa Hyunmoo-I I với mục tiêu là một hầm ngầm kiên cố, trong đó hình dáng một con người bất ngờ xuất hiện trên nền lửa. Nghi vấn ngày càng lớn vì có vẻ như “nhân vật” này dường như đã cố gắng chạy ra ngoài để tránh vụ nổ. Cũng có những ý kiến cho rằng “nhân vật” được đề cập ở trên là một hình nộm. Bộ Quốc phòng Hàn Quốc chưa đưa ra bình luận về thông tin trên.
Nga tiết lộ chi tiêu quốc phòng "khủng"

Nga tiết lộ chi tiêu quốc phòng "khủng"

TPO - Bất chấp các vấn đề đối ngoại và kinh tế khó khăn trong nước, Nga tiếp tục dành khoản chi tiêu đáng kể cho quốc phòng nước này. Dự kiến, chi tiêu quốc phòng liên bang năm 2015 đạt 78 tỷ USD, tăng 21,2% so với năm 2014.
Tuyên bố của Đại sứ Australia ở Việt Nam về vụ in tiền polymer

Tuyên bố của Đại sứ Australia ở Việt Nam về vụ in tiền polymer

TP - Về việc tiết lộ thông tin Tòa án tối cao bang Victoria của Úc (Australia) nêu tên một số quan chức cấp cao Việt Nam khi ban hành lệnh kiểm duyệt liên quan vụ in tiền polymer, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam vừa đưa ra tuyên bố, trong đó khẳng định việc tiết lộ thông tin này vi phạm lệnh cấm công khai thông tin của tòa án Úc, và vụ việc đã được chuyển cho cảnh sát để điều tra. 
Đảo Đá Nam - Quần đảo Trường Sa. Ảnh: Trường Phong

Mưu toan bành trướng của Trung Quốc chắc chắn phá sản

TP - Những mưu toan dùng bức thư của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng để biện minh cho việc xâm chiếm Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam; xâm phạm chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán biển đảo của Việt Nam và những tham vọng, bành trướng bá quyền chắc chắn sẽ phá sản.