Có 33 kết quả :

Anh em “hoàng tử Xiếc” đem vinh quang về cho Việt Nam trên đấu trường thế giới

Lại 'dậy sóng' với danh sách xét tặng NSND, NSƯT

TP - Sau khi Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch (VH-TT-DL) công bố danh sách 139 hồ sơ đủ tiêu chuẩn để tiếp tục trình Hội đồng cấp Nhà nước xét danh hiệu NSND lần thứ 10 thì một lần nữa, dư luận lại “dậy sóng” bởi đã có những nghệ sỹ rất xứng đáng nhưng lại bị loại khỏi danh sách trên. Trong đó, có những cái tên như nghệ sỹ Lê Thiện, anh em “Hoàng tử Xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, cô đào danh tiếng một thời Thoại Mỹ….
Tàu cá Pháp biểu tình gần đảo Jersey. Ảnh: PA

Eo biển Manche 'dậy sóng'

TP - Pháp và Anh đã triển khai các tàu tuần tra hàng hải đến khu vực eo biển Manche, sau khi căng thẳng leo thang liên quan đến quy định mới mà Anh áp đặt lên các ngư dân Pháp hậu Brexit (Anh rời Liên minh châu Âu).
Chấn động K-biz: AOA phản ứng “mỉa mai” trước lời cáo buộc bắt nạt Kwon Mina suốt 10 năm

Chấn động K-biz: AOA phản ứng “mỉa mai” trước lời cáo buộc bắt nạt Kwon Mina suốt 10 năm

Cựu thành viên AOA - Kwon Mina đã khiến truyền thông Hàn dậy sóng khi đăng tải trên Instagram cá nhân những chia sẻ gây chấn động. Trong bài đăng, Mina tiết lộ lý do cô rời khỏi AOA là do bị một thành viên cùng nhóm bắt nạt trong suốt 10 năm. Những hành động của người này khiến Mina bị trầm cảm và đã cố tự tử.
Nữ du học sinh Canada chê khu cách ly: Nhân viên y tế ngủ ngoài trời còn chưa than!

Nữ du học sinh Canada chê khu cách ly: Nhân viên y tế ngủ ngoài trời còn chưa than!

TPO - "Bạn còn chưa biết cảm ơn những người đã phải gấp rút chuyển đồ giữa đêm cho bạn vào cách ly đó"; "Nhân viên y tế nằm ngủ ngoài trời còn chưa than, còn bạn chăn ấm nệm êm với cơm bưng 3 bữa/ngày mà còn chê này nọ"... là ý kiến của nhiều cư dân mạng về việc nữ du học sinh Canada chê bai khu cách ly mới đây.
Bảo Thy: Chuốc vạ vào thân

Bảo Thy: Chuốc vạ vào thân

TP - Hot girl Tâm Tít bị tình cũ là anh trai ca sĩ Bảo Thy ra đòn xấu. Chàng người yêu cũ tiết lộ nhiều điều về người đẹp trong đó có chi tiết yêu cô rất tốn… Sự việc dậy sóng, thiên hạ đua nhau ném đá gã đàn ông bôi nhọ phụ nữ sau khi chia tay. 
 Biểu ngữ cảm ơn các nghị sĩ Mỹ bằng tiếng Việt và tiếng Anh xuất hiện trên đường phố Hà Nội hôm 11/5

Trái tim lầm chỗ để trên đầu

TP - Sáng Chủ nhật 11/5 vừa rồi, từ vườn hoa tượng đài Lê-nin đến vườn hoa tượng đài Lê Thái Tổ là một cung đường ấn tượng của người dân Thủ đô xuống đường. Tổ chức chưa tốt lắm nhưng nhiều hình ảnh độc đáo.