Đầu xuân xem 'Câu chuyện đầu năm'

Đầu xuân xem 'Câu chuyện đầu năm'
TP - Đây là tên gọi của chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ khán giả truyền hình trên cả nước và kiều bào xa tổ quốc sẽ được phát sóng vào ngày mồng 2 Tết âm lịch trên sóng VTV1 Đài truyền hình Việt Nam.

Chương trình sẽ mang đến không khí tươi vui của mùa xuân, những phong tục truyền thống của dân tộc như: “Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh. Thịt mỡ dưa hành, câu đối đỏ”, mâm ngũ quả, truyền thuyết về Ông Táo, lễ cúng Tất niên, tục lệ xuất hành đầu năm, tục mừng tuổi, chúc thọ, lì xì, hái lộc xuân, lễ chùa v.v…

Bên cạnh đó, khán giả còn được xem một màn hài kịch hấp dẫn, những màn múa, thời trang đặc sắc, những ca khúc xuân hay nhất được thể hiện với phong cách hoàn toàn mới.

Chương trình sẽ là một món ăn tinh thần thú vị  đối với những người con xa quê hương, những Việt kiều xa tổ quốc, với thế hệ trẻ của đất nước... Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam, Công ty Xúc tiến Thương hiệu BMS và một số Nhà tài trợ hy vọng rằng chương trình sẽ là món quà đầy ý nghĩa trong dịp xuân Mậu Tý.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm