Có 46 kết quả :

Người dân tiết lộ về những dấu vết nghi của máy bay Mig 21 mất tích

Người dân tiết lộ về những dấu vết nghi của máy bay Mig 21 mất tích

Tiếp tục câu chuyện về máy máy bay huyến luyện chiến đấu Mig-21 rơi ở vùng núi Tam Đảo, Vĩnh Phúc mà chúng tôi từng đề cập trong phần đầu của chương trình. Hành trình tìm kiếm dấu vết Mig21 dường như lại nhen nhóm thêm nhiều hy vọng khi một số người dân sống tại chân núi Tam Đảo cho rằng đã nhìn thấy hiện trường và nhiều vật chứng nghi là từ một tai nạn máy bay, cách đây gần 50 năm
Một con sư tử trong khu bảo tồn rừng Gir.

Sư tử lĩnh án chung thân vì ăn thịt người

TPO - Sau khi kiểm tra móng và chất thải của 18 con sư tử, ban quản lý khu bảo tồn rừng Gir đã tìm ra 3 thủ phạm tấn công và ăn thịt người. Kết cục, 3 con sư tử này đã phải nhận hình phạt bị giam giữ trong chuồng đến hết đời.
Chân dung danh hoạ Leonardo da Vinci.

Gian nan săn tìm DNA của danh họa Leonardo da Vinci

TPO - Leonardo da Vinci được sinh ra tại Ý năm 1452. Ông là người có những ý tưởng vượt trước thời đại của mình, đặc biệt là khái niệm về máy bay trực thăng, xe tăng bọc thép… Đồng thời, ông cũng là tác giả của những bức hoạ nổi tiếng như bức “Mona Lisa”, bức “Bữa ăn tối cuối cùng”.
Minh họa: Đỗ Phấn

Dấu vết

TP - Cơn mưa bất ngờ giữ chân anh lại trong căn phòng giờ đã trống trơn, chỉ còn những sợi dây treo tranh đong đưa in bóng lên bức tường màu trắng.